ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ La Bamba (1987) ดูหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมุ่งเน้นไปที่มิตรภาพและการแข่งขันของริตชี่กับบ็อบ โมราเลส พี่ชายของเขา และความสัมพันธ์ของเขากับดอนนา ลุดวิก แฟนสาวของเขา Ritchie Valens วัยรุ่นในลอสแองเจลิสกลายเป็นเพลงร็อคแอนด์โรลที่ประสบความสำเร็จในชั่วข้ามคืนในปี 1958 ต้องขอบคุณเพลงบัลลาดชื่อ “ดอนน่า” ที่เขาเขียนให้แฟนสาวของเขา แต่เมื่อดาราของเขาโด่งดัง วาเลนส์ก็มีความขัดแย้งกับบ็อบ น้องชายที่ขี้หึง และถูกฝันร้ายซ้ำซากของเครื่องบินตกในขณะที่เขาเริ่มทัวร์ระดับประเทศครั้งแรกร่วมกับบัดดี้ ฮอลลี่ ในช่วงฤดูร้อนปี 2500 ในแคลิฟอร์เนียตอนเหนือ ริชาร์ด วาเลนซูเอลาเป็นวัยรุ่นเม็กซิกัน-อเมริกันวัย 16 ปีที่อาศัยอยู่กับคอนนี วาเลนซูเอลา แม่ของเขาและพี่น้องที่อายุน้อยกว่า ครอบครัวของเขายากจน และเขาทำงานเป็นชาวนาหลังเลิกเรียน เขารักดนตรี โดยเฉพาะร็อกแอนด์โรล และความฝันที่จะเป็นนักดนตรีที่มีชื่อเสียง แต่เขาไม่ได้อยู่ด้วยเมื่อเครื่องบินตกลงมา และฉากนี้แสดงให้เห็นว่าเขาจินตนาการได้อย่างไร เขาคิดเสมอว่าถ้าเขาอยู่ในสนามของโรงเรียน เขาคงถูกฆ่าตายเช่นกัน “La Bamba” ได้รับการคุ้มครองโดยศิลปินมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดย Los Lobos ซึ่งมีเวอร์ชันเป็นเพลงไตเติ้ลของภาพยนตร์ La Bamba ในปี 1987 ซึ่งเป็นชีวประวัติเกี่ยวกับ Valens; เวอร์ชันของพวกเขาถึงอันดับ 1 ในหลายชาร์ตในปีเดียวกัน น่าเสียดายที่ความเป็นพิษมาจากภายในบ้านของ Ritchie ซึ่งแสดงออกมาตลอดเนื่องจากความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของเขากับ Bob น้องชายของเขา ชีวิตไม่ได้ปราศจากการประชดประชัน และ Valens ชื่อจริง Richard Valenzuela ถูกแสดงในภาพยนตร์ที่ถูกหลอกหลอนจากการตายของเพื่อนในโรงเรียนที่เกิดจากเศษซากที่ตกลงมาจากเหตุการณ์ดังกล่าว Morales, คู่หมั้นของเขา Donna Ludwig และครอบครัวที่เหลือของเขาตามภาพยนตร์เรื่องนี้ Luis Valdez เขียนและกำกับ La Bamba ภาพยนตร์ชีวประวัติอเมริกันปี 1987 ค่าขนส่งและนำเข้าระหว่างประเทศจ่ายให้กับ Pitney Bowes Inc. ภาพยนตร์แสนสนุกที่มีดนตรีไพเราะ การแสดงที่ดี และตอนจบที่น่าเศร้า นอกจากนี้ยังมีซีเควนซ์แปลกๆ ที่บ็อบพาริตชี่ไปหาติฮัวนาเพื่อ “ทำให้เขาเป็นผู้ชาย” แม้ว่าเขาจะฟุ้งซ่านจากนักดนตรีที่แสดงในโสเภณีและจบลงด้วยการไม่บรรลุข้อตกลง

 

ดูหนัง ลา บัมบ้า กำกับโดย หลุยส์ วัลเดซ

La Bamba Volume 2 ประกอบด้วย 12 เพลงโดยศิลปินดั้งเดิมที่แสดงในภาพยนตร์ “La Bamba” ดูหนังได้รับการคุ้มครองโดยศิลปินมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดย Los Lobos ซึ่งเป็นเวอร์ชันที่เป็นเพลงไตเติ้ลของภาพยนตร์ La Bamba ในปี 1987 และขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตซิงเกิลในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรในปีเดียวกัน เวอร์ชัน Los Lobos ยังคงเป็นหมายเลข 1 เป็นเวลาสามสัปดาห์ในฤดูร้อนปี 1987 ในระหว่างการปิดเครดิต เราจะได้เห็น Ritchie Valens เล่น “La Bamba” ในเวอร์ชันของเขาที่โรงละคร Brooklyn Paramount นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อในปี 1987 ในที่สุดผู้ชมก็มีโอกาสได้เห็นไอคอนของ Chicano เข้ารับการบำบัดชีวประวัติทางดนตรี La Bamba กำกับการแสดงโดย Luis Valdez ภูมิใจนำเสนอวงดนตรีที่น่าทึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่แนะนำ Lou Diamond Phillips ให้โลกรู้จักเท่านั้น แต่ยังนำเสนอการแสดงของเอไซ โมราเลส (ในฐานะน้องชายต่างมารดาของวาเลนส์), โรซานนา เดโซโต (ในฐานะแม่ของวาเลนส์) และเอลิซาเบธ เปญา เขารับบทโดยลู ไดมอนด์ ฟิลลิปส์ในฐานะชายหนุ่มที่จริงจัง ครุ่นคิด มีสมาธิจดจ่อ ผู้ซึ่งต้องการเล่นดนตรีของเขามากกว่าสิ่งอื่นใดในชีวิต การค้นหาบริการสตรีมมิ่งเพื่อซื้อ เช่า ดาวน์โหลด หรือดูภาพยนตร์ที่กำกับโดย Luis Valdez ผ่านการสมัครสมาชิกอาจเป็นเรื่องยาก ดังนั้นเราที่ Moviefone ต้องการให้คุณทำอย่างนั้น ในปีพ.ศ. 2528 ชาร์ล็อตต์ ไดมอนด์ นักร้องเด็กชาวแคนาดาได้ออกเพลงคัฟเวอร์ที่บางทีอาจเป็นที่รู้จักดีที่สุดจากการปรากฏตัวในละครโทรทัศน์สำหรับเด็กเรื่อง Ants in Your Pants

โดยพื้นฐานแล้ว Ritchie ขโมยวงดนตรีจากเขา เล่นกิ๊กท้องถิ่นสักสองสามรายการ และได้รับความสนใจจาก Bob Keane ผู้บริหารค่ายเพลงเล็กๆ ชื่อ Del-Fi ไม่นานเขาก็มีผลงานเพลงฮิตไม่กี่เรื่องและกำลังออกทัวร์ในประเทศ เขาเป็นชาวเม็กซิกัน-อเมริกัน เติบโตมาในค่ายแรงงานอพยพ และเขายกย่องพี่ชายที่จะปรากฏตัวบนมอเตอร์ไซค์ที่มีเสน่ห์เป็นครั้งคราว เพลงดั้งเดิมเป็นแรงบันดาลใจในเวอร์ชั่นร็อกแอนด์โรลของ Ritchie Valens “La Bamba” ในปี 1958 Bamba” เป็นเพลงลูกทุ่งเม็กซิกัน มีพื้นเพมาจากรัฐ Veracruz ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากการดัดแปลงในปี 1958 โดย Ritchie Valens ซึ่งเป็นเพลงฮิตยอดนิยม 40 เพลงในสหรัฐอเมริกา ชาร์ตและหนึ่งในเพลงร็อกแอนด์โรลที่รู้จักกันดีที่สุดในยุคแรก แม้ชื่อเสียงของเขาจะเพิ่มมากขึ้น แต่ความสัมพันธ์ของริตชี่กับดอนน่าก็ทนทุกข์ทรมานกับพ่อของเธอที่ไม่ยอมให้ริตชี่พบเธอ จากนั้นเขาก็ได้รับแรงบันดาลใจในการเขียนเพลง “ดอนน่า” เพื่อเป็นเครื่องบรรณาการแด่เธอ คืนหนึ่ง Bob พบกับ Ritchie และพวกเขาได้เดินทางไปติฮัวนา ประเทศเม็กซิโกเพื่อช่วงเวลาดีๆ ที่ซ่องโสเภณี ริตชี่เห็นวงดนตรีแสดงเพลงลูกทุ่งเม็กซิกัน “La Bamba” การชมภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรก บางคนอาจได้รับการอภัยเพราะคิดว่าพวกเขาพลาดบทที่ Lou Diamond Phillips ได้รับเครดิต น่าแปลกที่นี่คือการเปิดตัวครั้งแรกบนจอของเขา และชื่อของเขามาอยู่ท้ายสุดด้วยเครดิตเบื้องต้น เมื่อพูดถึงการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ บางทีงานของฟิลลิปส์อาจได้รับการกล่าวถึงมากกว่าปกติ แต่ก็ง่ายที่จะลืมว่านี่คืองานแรกของเขา

ดูหนังออนไลน์
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนังใหม่ hd เขาแสดงละครที่มีเสน่ห์จนใครๆ ก็ให้อภัยได้เพราะคิดว่าเขามีหนังหลายเรื่องอยู่ใต้เข็มขัดของเขาก่อนที่เขาจะแสดงเป็นวาเลนส์

ดูหนังออนไลน์ดูเหมือนเธอจะไม่ได้สังเกตด้วยซ้ำว่าเธอชอบเขามากกว่าพี่ชายต่างมารดาของเขา บ็อบ ที่เล่นโดยเอไซ โมราเลส โมราเลสเป็นดาวเด่นในตอนนั้นหลังจากที่เขาหลุดพ้นจากบทบาทหนักใน “Bad Boys” ประกบฌอน เพนน์ เพลงจากวงป๊อปร็อคบอสเนีย Crvena jabuka “Sviđa mi se ova stvar” ที่ออกในปี 1988 ได้รับอิทธิพลอย่างมากจาก “La Bamba” นักร้องลูกทุ่งชาวสวีเดน – อเมริกัน William Clauson บันทึกเพลงในหลายภาษาในช่วงต้นและกลางปี ​​1950 เขาอ้างว่าเคยได้ยินเพลงนี้ในเวรากรูซ และในการแสดงก็ทำให้จังหวะช้าลงเพื่อกระตุ้นให้ผู้ชมมีส่วนร่วม อีกเวอร์ชันหนึ่ง “ค่อนข้างโค้งมน” ถูกบันทึกโดย Cynthia Gooding ในอัลบั้ม Elektra ในปี 1953 เพลง Mexican Folk ทัวร์ครั้งสุดท้ายของ Valens ได้รับการจัดการในลักษณะที่เกือบจะสมบูรณ์แบบ Big Bopper หมุนเวียนอยู่หลังเวทีพร้อมพูดว่า “สวัสดี ที่รัก!” ให้กับทุกคนที่เขาพบ Buddy Holly ร้องเพลง “Crying, Waiting, Hopeing” พวกเขาออกไปที่สนามบินท่ามกลางพายุหิมะ ฮอลลี่พลิกเหรียญ และวาเลนส์เรียกหัวและชนะตำแหน่งของเขาบนเครื่องบินที่โชคชะตากำหนดไว้ และทำไมไม่มีใครเรียกว่า “Rock ‘n’ Roll Pilot” (“เขาอยู่ในการควบคุมในวันที่ดนตรีเสียชีวิต!”) เขามีการผจญภัยตามปกติที่เติบโตขึ้นและภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้การเดินทางส่วนใหญ่ที่เขาและพี่ชายของเขาไปที่ Tijuana ซึ่ง Valens ไม่ค่อยสนใจผู้หญิงมากกว่าในวงดนตรี (ในภาพยนตร์แน่นอนว่าเล่น “La แบมบา”)

“La Bamba” เป็นเพลงลูกทุ่งเม็กซิกัน มีพื้นเพมาจากรัฐเวรากรูซ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากการดัดแปลงในปี 1958 โดย Ritchie Valens ซึ่งเป็นเพลงฮิตติดอันดับ 40 ในชาร์ตของสหรัฐฯ และเป็นหนึ่งในเพลงร็อกแอนด์โรลที่รู้จักกันดีในยุคแรกๆ “La Bamba” เวอร์ชั่นของ Valens อยู่ในอันดับที่ 354 ในรายชื่อ 500 เพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลของนิตยสาร Rolling Stone เป็นเพลงเดียวในรายการที่ร้องในภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ วันรุ่งขึ้น ขณะที่บ๊อบกำลังซ่อมรถของแม่ เขาได้ยินข่าวทางวิทยุว่าเครื่องบินของพี่ชายเขาตกโดยไม่มีผู้รอดชีวิต พวกเขาทั้งหมดตัดสินใจออกจากฟาร์มและย้ายไปที่บ้านในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ พร้อมด้วยโรซี่ แฟนสาวของบ็อบ ในแง่ของการบรรยาย La Bamba ไม่มีอะไรใหม่หรือเป็นต้นฉบับที่จะนำเสนอเกี่ยวกับประเภทชีวประวัติทางดนตรี ในบางแง่มุม มันคือหนังเรื่องบ้าๆ บอๆ ที่ติดตามเรื่องราวชีวิตของพรสวรรค์ทางดนตรีที่ยอดเยี่ยมซึ่งจบลงเร็วเกินไป ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงชีวิตของวาเลนส์ตั้งแต่ชาวนาอพยพไปจนถึงรักแรกพบ ความสัมพันธ์อันซับซ้อนของเขากับพี่ชาย จนกระทั่งถูกค้นพบ ดาราที่ฉายแสงจ้าเกินไปในช่วงเวลาสั้นเกินไป

ดูหนังออนไลน์
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie

ดูหนัง netflix La Bamba เป็นภาพยนตร์ชีวประวัติชาวอเมริกันปี 1987

ดูหนัง netflixที่เขียนบทและกำกับโดย Luis Valdez ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามชีวิตและอาชีพนักดนตรีอายุสั้นของ Ritchie Valens ร็อคแอนด์โรลร็อคแอนด์โรลชาวเม็กซิกัน – อเมริกันชาวเม็กซิกัน นำแสดงโดย Lou Diamond Phillips รับบทเป็น Valens, Esai Morales, Rosanna DeSoto, Elizabeth Peña, Danielle von Zerneck และ Joe Pantoliano ในไม่ช้าบ็อบก็เริ่มอิจฉาความสำเร็จของริตชี่และดื่มมากเกินไปในขณะที่กรีดร้องและตะโกนใส่ครอบครัวของเขา อยากจะพบลูกสาวของเขา ริตชี่ซื้อบ้านหลังใหม่ให้กับครอบครัวและไปนิวยอร์กเพื่อไปแสดงที่งาน Rock ‘n’ Roll Show ครบรอบ 1 ปีของ Alan Freed ในบรูคลิน พบกับ Eddie Cochran และ Jackie Wilson หลังเวที จากนั้นเขาก็ขึ้นไปบนเวทีเพื่อแสดง “La Bamba” ให้กับฝูงชน เมื่อมาถึงบ้านในวันคริสต์มาส ครอบครัวและเพื่อนๆ ของเขาจะได้รับงานเลี้ยงต้อนรับ แต่บ็อบไม่พอใจและต่อมาก็เริ่มต่อสู้กับริตชี่ ทำลายเครื่องรางของเขาในกระบวนการ วันรุ่งขึ้น Bob Keane เจ้าของและประธาน Del-Fi Records ในฮอลลีวูดออดิชั่น Richie หลังจากเห็นเขาแสดงที่งานปาร์ตี้และเซ็นสัญญากับเขาที่ค่ายเพลงของเขา Keane กลายเป็นโปรดิวเซอร์และผู้จัดการเพลงของเขา Richie และ Donna กลายเป็นคู่รักกัน แม้ว่าพ่อของ Donna จะไม่เห็นด้วยกับลูกสาวของเขาที่ออกเดทกับเด็กชายชาวสเปน และ Richie ก็เริ่มบันทึกเพลงอย่าง “We Belong Together” และ “Come On, Let’s Go” ที่ Gold Star Studios Keane ตั้งชื่อให้ Richie ว่า “Ritchie Valens” อย่างมืออาชีพ ซึ่ง Richie ไม่ชอบในตอนแรก แต่ในที่สุดก็ยอมรับ Ritchie เริ่มปล่อยเพลงของเขาทางวิทยุและกลายเป็นความรู้สึกในชั่วข้ามคืน

ต้องใช้หัวใจที่แข็งกระด้างที่คุ้นเคยกับเรื่องราวและภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อไม่ให้รู้สึกหวาดกลัวและเศร้าเมื่อ Buddy Holly ปรากฏตัวในช่วงสิบนาทีสุดท้ายของภาพยนตร์ ไม่ใช่ว่ามันเป็นธีมหลักของ La Bamba หรืออะไรก็ตาม แต่มีการรับทราบถึงการประชดอย่างละเอียดอ่อนที่นี่ เนื่องจากเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นกับ Ritchie ในลักษณะที่จะทำให้เขาอยู่ในมือของโชคชะตาในตอนจบของหนัง สำหรับทุกคนที่คุ้นเคยกับตอน X-Files ‘Clyde Bruckman’s Final Repose’ มีปรัชญามากมายที่สามารถขุดได้จากชะตากรรมที่สามารถรับได้จากการพลิกเหรียญ La Bamba เปิดตัวด้วยซีเควนซ์ที่ถ่ายทำในสต็อกฟิล์มเนื้อหยาบของเครื่องบินสองลำที่ชนกันกลางอากาศ เนื่องจากตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ ริตชี่ วาเลนส์ เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก จึงมีความเสี่ยงที่การเปิดฉากในลักษณะดังกล่าวอาจมีรสนิยมไม่ดี โดยเฉพาะร็อคและและหวังว่าจะเป็นนักดนตรีที่มีชื่อเสียง ริตชี่สัญญากับดอนน่าว่าเขาจะรักเธอเสมอและหวังว่าวันหนึ่งพวกเขาจะได้แต่งงานกัน ชีวประวัติที่น่าสนุกที่มีเพลงไพเราะและตอนจบที่น่าเศร้า “La Bamba” ของ Luis Valdez เป็นงานที่น่าพอใจ นำแสดงโดย ลู ไดมอนด์ ฟิลลิป ในฐานะนักดนตรี ริตชี่ วาเลนส์ ละครเรื่องนี้เน้นที่กล่องเรื่องราวที่เหมาะสม รวมถึงการผงาดขึ้นเป็นดาราจากความมืดมิด ฉากกั้นที่ควบคุมไม่ได้ และบทสรุปที่น้ำตาคลอ