ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd The Takedown (2022)

ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd The Takedown (2022)

ภาพยนตร์ The Takedown 2022

ดูหนังออนไลน์ ฉันอยากจะคิดว่าการเหยียดเชื้อชาติแบบไม่เป็นทางการของฟรองซัวจะได้รับการตอบสนองมากกว่าอุสมานที่ดูไม่ยอมรับในบางครั้ง ทั้งหมดนี้ทำให้ “The Takedown” ฟังดูน่าสนใจกว่าที่เป็นอยู่มาก เพื่อความเป็นธรรม Leterrier จัดการฉากไล่ล่าที่น่าตื่นเต้นไม่กี่ฉาก รวมถึงฉากที่เริ่มต้นในหลักสูตรเลเซอร์แท็ก ดำเนินต่อไปในลานโบว์ลิ่งและสนามโกคาร์ท และไปสิ้นสุดในซูเปอร์มาร์เก็ตที่แออัด และนักแสดงนำสองคนของเขาก็น่าขบขันและส่วนใหญ่มีส่วนร่วมตลอดทั้งเรื่อง คุณไม่ควรแปลกใจถ้าตัวละครของพวกเขาเล่นโดย Kevin Hart และ Jason Sudeikis ในภาพยนตร์รีเมคแบบอเมริกัน ในทางกลับกัน คุณควรแปลกใจมากถ้าใครเคยประสบปัญหาในการผลิตรีเมคดังกล่าว

โอ้และดูเป็นภาษาฝรั่งเศสพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษซึ่งให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากกว่าเสียงพากย์ภาษาอังกฤษ ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องเป็นการแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์คลาสสิกจากยุค 80 เช่น “Lethal Weapon” และ “Beverly Hills Cop” และ Sy ยังสวมแจ็กเก็ตเบสบอลและกางเกงยีนส์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Axel Foley อีกด้วย ในบางครั้ง ภาพยนตร์ของบัดดี้ตำรวจ เมื่อมีส่วนผสมที่ดี เช่น บทที่เหมาะสม ความตลกขบขันที่ดี และฉากแอ็กชันที่ดำเนินมาอย่างดี อาจเป็นสูตรสำหรับบล็อกบัสเตอร์แนวตลกขบขันได้ เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะได้สัมผัสกับภาพยนตร์แอคชั่น ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ด้วยเอฟเฟกต์พิเศษขนาดใหญ่ และการนองเลือดที่ชัดเจนอย่างน่าประหลาดใจที่เล่นทั้งความตกใจและหัวเราะที่โต้แย้งกับประเด็นสำคัญเหล่านี้ ไม่มีข้อความที่ลึกซึ้ง ทว่าแม้ชัดเจนก็น่าตื่นเต้น

ในขณะที่เรามีสคริปต์ของ Kazandjian ทำงานในบทวิจารณ์ทางสังคมบางส่วน หนังhd Leterrier ซึ่งมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์ Transporter ของเขา พยายามอย่างเต็มที่เพื่อกำกับภาพยนตร์แอ็กชันที่น่าตื่นเต้นจนเวียนหัว มุกตลกไม่เฉียบคมอย่างที่ควรจะเป็นและบางเรื่องก็เชย แต่ Sy และ Lafitte เป็นนักแสดงและนักแสดงตลกที่เก่งกาจที่สามารถทำให้คนอื่นหัวเราะเยาะได้เพียงแค่มอง พรสวรรค์ของนักแสดงนำเมื่อจับคู่กับการกำกับที่กระตือรือร้นของเลเทอเรียร์ ทำให้เป็นเวลาสองชั่วโมงที่สนุกสนานมาก เหมาะสมกับภาพยนตร์เรื่องอื่นในประเภทนี้ เรามีตำรวจที่ไม่ตรงกันสองคนที่พบว่าตัวเองทำงานร่วมกันหลังจากก่ออาชญากรรม

แน่นอนว่าเขามีทักษะในการดึงฉากการโกลาหลของยานยนต์ออกมา ในขณะที่การแข่งรถบนหน้าผาใน ดูหนังออนไลน์ The Takedown ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้ว นี่เป็นฉากที่น่าตื่นเต้นพร้อมผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจและไม่อาจมองข้ามได้ในแฟรนไชส์ดังกล่าวที่ภาคภูมิใจในฉากแอ็คชั่นความเร็วสูงและฉากรถที่ท้าทายกฎแห่งฟิสิกส์ มีหลายอย่างที่คุณจะคุ้นเคยที่นี่ ตั้งแต่ฉากการ์ตูนที่อุสมานและฟรองซัวส์ถูกบังคับให้แชร์ห้องพักในโรงแรมร่วมกัน ไปจนถึงโครงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการใช้ยาเสพติดและนักการเมืองที่ทุจริต

ฉันเดาว่าคุณไม่สามารถสร้างเรื่องตลกสมัยใหม่เกี่ยวกับการต่อสู้กับอำนาจสูงสุด / ชาตินิยมสีขาวได้โดยไม่พูดถึงคนที่โหวตให้คุณรู้จักใคร และในขณะที่ความเหนือกว่าของการไล่ตามรถที่ล้อเลียนนั้นเกือบจะทำให้หนังล่าสุดของเลเตร์เรียร์รู้สึกเหมือนกับว่าเป็นรีลออดิชั่นสำหรับ “Fast X” แม้แต่การยืดเหยียดที่สนุกที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังรู้สึกเหมือนเป็นการเตือนความจำถึงสิ่งที่ Vin Diesel เพิ่งสูญเสียไป รับบทโดยนักแสดง “เอลล์” โลรองต์ ลาฟิตต์ ฟรองซัวส์ มองจ์ผู้เย่อหยิ่งคือความสมบูรณ์แบบของอุสมาน อย่างน้อยตำรวจหญิงในท้องที่ (อิเซีย ฮิเกลิน) ก็ดูเหมือนจะกระตือรือร้นที่จะช่วยคู่รักแปลก ๆ ของเรา Monge ยังคงเป็นสาวเจ้าชู้ในขณะที่อุสมานทำตัวงุ่มง่ามและไม่ยอมออกเดท นอกจากนี้ ตัวละครหญิงยังถูกลดขนาดเป็นจู้จี้ แฮ็ก วัตถุทางเพศ หรือในกรณีของอลิซ ตำรวจท้องถิ่นที่ได้รับมอบหมายให้ช่วยเหลือ

เป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่ายและในขณะที่โครงเรื่องดำเนินไป คุณอาจกลอกตากับความพยายามที่ยุ่งเหยิงของอารมณ์ขันและสถานการณ์อาชญากรรมทั่วไปที่ปรากฏบนหน้าจอ ดูหนัง hd  Omar Sy นำแสดงโดย Ousmane Diakité ครึ่งหนึ่งของคู่หูตำรวจ และเขาร่วมกับ Laurent Lafitte รับบทเป็น François Monge เพื่อนที่พูดพล่าม นักแสดงทั้งสองเข้ากันได้ดี ซึ่งอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงตัดสินใจนำพวกเขากลับมาหลังจากภาพยนตร์เรื่องที่แล้วของพวกเขา แต่ในขณะที่พวกเขามีพรสวรรค์ที่จำเป็นในการถ่ายทอดทั้งในแนวตลกและแนวแอ็กชัน หนังก็ทำให้พวกเขาผิดหวังด้วยบทพูดที่ไร้สาระเกินไปและการพลิกผันที่คาดเดาได้ค่อนข้างดี สิ่งที่ช่วยได้คือการปรากฏตัวของ Omar Sy ที่รู้แจ้งอยู่เสมอ โดยรับบทเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ Ousmane Diakhité และฉากสนุกๆ ระหว่างเขากับ Laurent Lafitte สมาชิกของ La Comédie-Française ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้คือเจ้าหน้าที่ตำรวจ François Monge “

“‘The Takedown’ เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและมีช่วงเวลาที่ได้รับแรงบันดาลใจ

แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะบดบังความเหนื่อยล้าของมันได้” ในซูเปอร์มาร์เก็ต-โกคาร์ท-การแข่งขัน ตัวละครหลักและนาเดอร์กำลังขว้างกล้วยและเต่าใส่กัน ทำให้ฉากนี้คล้ายกับเกม MarioKart มาก การไล่ตามอัตตาของเขาจบลงด้วยการต่อสู้ระหว่างความดีและความชั่วที่เปลี่ยนการรับรู้ของกาเบรียลเกี่ยวกับความเป็นจริงและบังคับให้เขาตรวจสอบความชั่วร้ายที่ซ่อนอยู่ภายในตัวเขาเอง เธอใฝ่ฝันที่จะเป็นโปรแกรมเมอร์ของเทศกาลภาพยนตร์และกำลังพยายามไปสู่เป้าหมายนั้นโดยบริโภคภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องเป็นจำนวนมากทุกสัปดาห์ The Takedown ภาคต่อของ On The Other Side Of The Tracks รวมตัว Omar Sy และ Laurent Lafitte ในฐานะคู่หูตำรวจที่ไม่ตรงกันซึ่งกำลังปฏิบัติภารกิจเพื่อกำจัดคนโง่ที่อยู่ไกลออกไป

สองฉากแรกดำเนินไปได้ด้วยดีและเล่นเหมือนซีรีส์นักสืบตลกบนเครือข่าย จบการสืบสวนคดีฆาตกรรมค่อนข้างเร็ว แต่ไม่ใช่ก่อนที่ Sy จะทะเลาะวิวาทกันที่คลับเปลื้องผ้าที่มีสกินเฮดกระโดดขึ้นไปบนยาบ้ารูปแบบใหม่ที่ดูเหมือนจะปรุงโดยเหยื่อรถไฟ ทั้งคู่ค้นพบภัยคุกคามที่แท้จริงเมื่อทีมค้นพบแผนการก่อการร้ายเพื่อกำจัดผู้อพยพในปารีสทั้งหมด เริ่มจากชาวเมืองสีน้ำตาลบนเกาะ ถนนทุกสายมุ่งกลับไปหานายกเทศมนตรีผู้เหยียดผิวและสมุนสกินเฮดของเขา ซึ่งทำให้อุสมานใช้เงินของเขามากกว่าหนึ่งครั้ง หลุยส์ เลเตอเรียร์มีแคตตาล็อกภาพยนตร์ในสตูดิโอที่ให้บริการได้น่าสนใจ ซึ่งรวมถึง “The Transporter”, ภาพยนตร์รีเมค “Clash of the Titans” ที่ประเมินค่าไว้ต่ำเกินไป, ภาพยนตร์เรื่องที่สองของ MCU เรื่อง “The Incredible Hulk”, ภาพยนตร์ยอดฮิตอย่าง “Now You See Me” และเขาก็พร้อมแล้ว สำหรับปีหน้า “Fast X”

แน่นอนว่า Takedown อาจไม่ได้รับความนิยมในฐานะหนึ่งในประเภทย่อยที่ยอดเยี่ยม แต่ก็มีส่วนที่เคลื่อนไหวได้ถูกต้องทั้งหมดและเป็นวิธีที่สนุกในการใช้เวลาสองสามชั่วโมง ด้วยความสนุกและความตื่นเต้น The Takedown เป็นส่วนเสริมที่ดีของประเภทย่อยของภาพยนตร์ประเภทย่อยของเพื่อนตำรวจ นอกจากนี้ ความพยายามของภาพยนตร์เรื่องนี้ในการจัดการกับอุดมการณ์การเหยียดผิวในโลกแห่งความเป็นจริงด้วยค่าใช้จ่ายของพวกเพศทางเลือกก็เป็นปัญหาเช่นกัน

มันไม่ได้คิดค้นสูตรบัดดี้คอปขึ้นใหม่ทั้งหมด แต่มันรวมเอาธีมสำคัญบางธีมที่ทำให้เกมแนวนี้มีชีวิตชีวาในยุค 80 และ 90 มันรวมลำดับการไล่ล่าที่ยอดเยี่ยมบางส่วน โดยเอนเอียงเพียงพอกับเอฟเฟกต์ที่ใช้งานได้จริงที่การฉายภาพด้านหลังและ CGI เข้ากันได้ดี Leterrier และนักเขียนบทภาพยนตร์ Stéphane Kazandjian สร้างสมดุลระหว่างเคมีตลกของ Sy และ Lafitte กับธีมที่จริงจัง พัฒนาเรื่องตลกสำหรับความซับซ้อนทุกระดับ และอธิบายว่าเหตุใดพวกนาซีจึงทั้งอันตรายและโง่เขลาอย่างร้ายแรง The Takedown ไม่ใช่หนังหัวรุนแรงหรือปฏิวัติ (ยังคงเป็นเรื่องเกี่ยวกับตำรวจคนดี) แต่มันเป็นเรื่องที่สดชื่นเมื่อเทียบกับคนรุ่นเดียวกัน

แต่ถึงแม้การได้เห็นภาพของพวกคลั่งไคล้สองคนที่กวาดล้างลูกน้องที่เหยียดผิวออกไปก็ยังไม่เพียงพอสำหรับฉากแอคชั่นสุดระทึก มุกตลกที่ไร้ความสุข และความคิดที่ซ้ำซากจำเจ ในภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว Monge เป็นนักสืบตำรวจชาวปารีสที่คล่องแคล่วว่องไวในขณะที่อุสมานเป็นตำรวจที่ถูกทุบตีที่เติบโตขึ้นมาอย่างยากจนและโบกมือในการสืบสวนคดีฆาตกรรมของ Monge เมื่อถูกแบ่งแยกตามชั้นเรียน ในที่สุดพวกเขาก็แก้ปัญหาอาชญากรรมได้ และอุสมานได้รับทั้งการเลื่อนตำแหน่งและการย้ายไปยังเขตปารีส

นักแสดงชาวฝรั่งเศสรายนี้ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับวงการฮอลลีวูด แต่เขาทำได้ดีที่สุดเมื่อพูดภาษาแม่ของเขา เนื่องจากการแสดงของเขามีค่าและความเฉลียวฉลาด ในขณะที่เขาเล่นทุกแง่มุมของตัวละครในภาพยนตร์อย่างเชี่ยวชาญ Sy ได้พิสูจน์ว่าดาราภาพยนตร์มีอยู่เหนือขอบเขตของฮอลลีวูด ในทางกลับกัน Lafitte เป็นกระดาษฟอยล์ในอุดมคติสำหรับ Sy โดยเล่นเป็นตัวละครที่ทนไม่ได้บนกระดาษซึ่งทำให้ค่อนข้างมีเสน่ห์ผ่านการพรรณนาของนักแสดง ภาพยนตร์ประเภทนี้อาศัยและตายอย่างไรคือตัวละครของพวกเขา ไม่ใช่แค่ในฐานะปัจเจกบุคคลเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการยืนหยัดในฐานะคู่หูด้วย

แน่นอน งานตำรวจที่สั่นคลอนเล็กน้อยของพวกเขากลายเป็นการสมรู้ร่วมคิดครั้งใหญ่ – ฉันหมายความว่าคุณคาดหวังให้ภาพยนตร์แบบนี้เข้าฉายในหนังเรื่องเล็ก ๆ หรือไม่? หากคุณเต็มใจที่จะปิดสมองเป็นเวลาสองชั่วโมง คุณอาจจะมองข้ามจุดอ่อนของภาพยนตร์ได้ เนื้อเรื่องดำเนินไปค่อนข้างเร็วจึงไม่มีเวลามากพอที่จะพิจารณาว่าเรื่องทั้งหมดโง่แค่ไหน บางฉาก เช่น ฉากที่เกี่ยวข้องกับการไล่โกคาร์ทผ่านซูเปอร์มาร์เก็ต ให้ความบันเทิงในการรับชม แม้จะไม่มีเหตุผลเลยสำหรับแผนการที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น

Ousmane Diakité และ François Monge เป็นตำรวจสองคนที่มีสไตล์ ภูมิหลัง และอาชีพที่แตกต่างกันมาก คู่รักที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อการสืบสวนใหม่ที่จะพาพวกเขาไปทั่วฝรั่งเศส สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นข้อตกลงด้านยาธรรมดาๆ กลับกลายเป็นคดีอาญาที่ใหญ่กว่ามาก ตกอยู่ในอันตรายและการแสดงตลกที่ไม่คาดคิด สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นข้อตกลงด้านยาธรรมดาๆ กลับกลายเป็นคดีอาญาในระดับสูงที่ตกอยู่ในอันตรายและการแสดงตลกที่ไม่คาดคิด

ผู้กำกับ Louis Leterrier ผู้ซึ่งทำให้เราตื่นตาตื่นใจกับภาพยนตร์ Now You See Me อยู่ในฟอร์มที่ดี โดยมีกล้องที่เคลื่อนไหวตลอดเวลาที่บันทึกทุกการเคลื่อนไหวที่จังหวะภาพยนตร์ทำได้ ชกต่อยหมัดหนัก ฉากไล่ล่ารถนั้นรวดเร็วและรุนแรงอย่างน่าเชื่อถือ และสตั๊นท์เวิร์คก็ยอดเยี่ยมเป็นส่วนใหญ่ ในภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องนี้เกือบจะได้ผล แต่น่าเสียดายที่นักแสดงนำทั้งสองต้องสปอยเรื่องไร้สาระที่พวกเขาถูกบังคับให้ต้องพ่นออกมาทุกครั้งที่พวกเขาอ้าปาก แม้จะรวมตัวละครหลักทั้งสองจาก “On the Other Side of the Tracks” ในปี 2012 กลับมาอีกครั้งก็ตาม “The Takedown” ไม่จำเป็นต้องรับรู้ถึงภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ เลย (ฉันสามารถยืนยันโดยส่วนตัวว่าสามารถรับชมและสนุกกับสิ่งนี้ได้โดยที่ไม่รู้ ว่าเป็นภาคต่อ) โดยธรรมชาติแล้ว

ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน มากกว่าหนึ่งทศวรรษที่แล้ว นักเขียนบทสเตฟาน คาซานด์เจียนเน้นย้ำอย่างถูกต้อง — อุสมานต้องนำทางขนมปังขาว Monge ไปตามถนนที่โหดร้ายของโบบิกนี สำหรับการออกนอกบ้านครั้งนี้ Monge เป็นคนที่คุ้นเคย คอยดูแลคู่หูของเขาผ่านชุมชนที่แน่นแฟ้นซึ่งถึงแม้จะไม่ได้เหยียดผิวอย่างเปิดเผย แต่ก็ไม่ค่อยน่ายินดีเมื่อพูดถึงบุคคลภายนอกที่ไม่ใช่คนผิวขาว เพียงสิบวันนับตั้งแต่เปิดตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ทำลายภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ 10 อันดับแรกของ Netflix หลังจากผ่านไป 28 วัน ขึ้นเป็นอันดับที่แปดด้วยจำนวนการรับชม 59.47 ล้านชั่วโมง ขณะนี้นั่งอยู่ด้านหลัง The Forgotten Battle และ Rogue Zero จะเพิ่มขึ้นตามเมตริกนั้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งจับคู่ดาราลูปินกับโลรองต์ ลาฟไฟต์สำหรับบัดดี้คอมเมดี้ ได้รวบรวมการรับชม 32.37 ล้านชั่วโมง

มีบางแง่มุมที่ค่อนข้างสุ่ม ดีเกินกว่าจะเป็นจริงหรือโผล่ออกมาจากที่ไหนเลยและพาฉันออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้สักครู่ แต่โดยรวมแล้วฉันไม่มีข้อตำหนิ บทวิจารณ์ภาพยนตร์ Netflix เรื่อง The Takedown นี้ไม่มีสปอยล์ ดูภาพยนตร์เรื่องใดที่สร้างความประทับใจให้นักวิจารณ์ในภาพยนตร์เรื่อง Cannes Film ครั้งที่ 75 ที่เพิ่งเสร็จสิ้น… เราจัดอันดับภาพยนตร์ทุกเรื่องที่กำกับโดย David ผู้กำกับหนังสยองขวัญ/ไซไฟในตำนาน… ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างมาเพื่อกระตุ้นความสำเร็จของ Lupin และการมีอยู่ของ Omar Sy เนื่องจากรายการนั้นเป็นซีรีส์ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษที่มีคนดูมากที่สุดใน Netflix ในขณะที่ Monge ซึ่งถูกลดตำแหน่งจากตำแหน่งหัวหน้าตำรวจไปเป็นรองในอีกเขตหนึ่ง เป็นผู้หญิงที่เกลียดชังผู้หญิงที่มีท่าทีเหยียดหยามซึ่งคำพูดเหยียดผิวเป็นครั้งคราวทำให้เขาถูกเขียนขึ้นโดยทีมงานทั้งหมดของเขา

เห็นได้ชัดว่ามีองค์ประกอบที่ตลกขบขันมากมาย หลายองค์ประกอบไม่ได้ล้มเหลวในการรับเสียงหัวเราะจากฉัน – และด้วยความร่วมมือที่เป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง ก็มีบันทึกที่ลึกซึ้งและน่าประทับใจมากขึ้นเช่นกัน สิ่งที่ฉันกระตือรือร้นที่จะทราบก็คือมันไม่ได้พึ่งพาสิ่งใดสิ่งหนึ่งมากไปกว่าสิ่งอื่น เช่นเดียวกับภาคก่อน “The Takedown” ดึงแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์คู่หูตำรวจในช่วงปลายยุค 80 และ 90 ในขณะที่ใส่คำอธิบายเกี่ยวกับเชื้อชาติและชั้นเรียนที่ยากจะพลาดลงในเนื้อเรื่อง