ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ The Institute หนังใหม่ มาสเตอร์ ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเดือนที่แล้ว ในการทบทวนดาราดังเรื่อง ” In Dubious Battle ” ฉันแนะนำว่า อาชีพการกำกับของ James Francoกำลังพัฒนาไปในทางที่น่าสนใจ โดยเปลี่ยนจากการทดลองที่เป็นทางการมากขึ้นของความพยายามครั้งก่อนๆ ของเขาไปสู่สิ่งที่เป็นแบบดั้งเดิมมากกว่า “The Institute” กำกับการแสดงโดย Franco และPamela Romanowskyทำให้ฉันคิดใหม่ทุกอย่างในรีวิวนั้น มันไม่ได้กล้าหาญอย่างเป็นทางการเหมือนงานอื่น ๆ ของ Franco แต่มันถูกสร้างและดำเนินการอย่างไม่บรรลุนิติภาวะมากกว่า

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์ที่ “แปลกประหลาดที่สุด” ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนการผลิตที่เร่งรีบซึ่งมีเพื่อนสองสามคนมารวมตัวกัน

ทำในช่วงสุดสัปดาห์ การแสดงมีตั้งแต่ทนได้จนถึงน่ากลัว และสคริปต์อย่างน้อยต้องเขียนใหม่ ดูหนังออนไลน์ อีกครั้งเพื่อค้นหาว่าพยายามจะพูดอะไร และควรปรับปรุงตอนจบที่บิดเบี้ยวไร้สาระซึ่งจะทำให้เอ็ม ไนท์ ชยามาลาน “เปล่าๆ”โศกนาฏกรรมที่แท้จริงคือมีธีมที่น่าสนใจให้เล่นและฉากที่อาจใช้ให้เกิดความน่ากลัวใน “The Institute”—แต่ไม่มีใครรู้ว่าจะทำอย่างไรกับมัน “สถาบัน” เป็นเรื่องเกี่ยวกับการใช้อำนาจโดยมิชอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งของผู้ชายกับผู้หญิง และช่วงเวลาที่ความเป็นอิสระของเพศหญิงถูกมองว่าเป็นความเจ็บป่วยทางจิตหรือเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องควบคุม มีการพาดพิงถึงEdgar Allan Poeแต่ไม่สามารถรวบรวมบรรยากาศงานของอาจารย์ได้ สาเหตุหลักมาจากการแสดงที่น่าอึดอัดใจและองค์ประกอบการออกแบบที่ด้อยกว่า นานๆ ครั้ง บางสิ่งจะปรากฎขึ้น—ตัวเลือกการแสดงโดยนักแสดงมากความสามารถ แนวบทสนทนา ธีมที่น่าสนใจ—แต่บ่อยครั้งไม่เพียงพอที่จะพิสูจน์ให้เห็นถึงความผิดพลาดมากมายของภาพยนตร์เรื่องนี้เมืองบัลติมอร์ในปลาย ศตวรรษที่ 19 และ อิซาเบล พอร์เตอร์ ( อัลลี แกลเลอรานี) ถูกทำลายโดยพ่อแม่ของเธอที่เสียชีวิตเมื่อไม่นานมานี้ ตัดสินใจเช็คอินที่สถาบันโรสวูด สถานที่ซึ่งสัญญาว่าจะไม่สร้างโครงสร้างทางจิตเวชที่รุนแรงมากนักเมื่อเดินทางไป สปา โรสวูดได้รับรายงานว่าเป็นที่หลบภัยของสาวโซเชียลในพื้นที่ โรสวูดซ่อนความลับที่ร้ายกาจไว้ ปรากฎและมีรายงานว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงที่แพทย์ของ Rosewood ได้ล้างสมองและควบคุมผู้ป่วยของพวกเขาโดยพื้นฐานแล้วบางครั้งถึงกับทำ lobotomizing และเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นทาสทางเพศสำหรับชนชั้นสูงในท้องถิ่น เมื่ออิซาเบลเรียนรู้มากขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่โรสวูด “The Institute” ก็กลายเป็นฉากสนุกสนานกันอย่างเป็นบ้าเป็นหลัง

The Institute' Clip Suspects Witchcraft - Bloody Disgusting
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในเวอร์ชันที่รุนแรงจาก “ Eyes Wide Shut” ขณะที่ผู้ชายสวมหน้ากากทำร้ายผู้ป่วยหนัก จากนั้นมันก็ถูกต้องสำหรับอิทธิพลของ Poe ด้วยการพยักหน้าตรงไปยังเรื่องสั้นที่โด่งดังที่สุด

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เรื่องหนึ่งของเขาครึ่งแรกของ “The Institute” ถูกขัดขวางโดยบทสนทนาที่เขียนได้ไม่ดี ถูกจัดการโดยนักแสดงที่ไม่ค่อยพบโทนของบทนี้ ฟรังโก มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ มีนิสัยชอบแสดงความรังเกียจต่อโปรเจ็กต์ที่เขาไม่ชอบเป็นพิเศษ และเขาก็หลับไปที่นี่ แม้จะส่งเสียงร้องโหยหวน เช่น “ครอบครัวคุณมีความเกี่ยวข้องกับความชั่วร้ายอย่างไร” แนวแบบนั้นต้องโอบรับเหมือนยุคไพ ร์มของ Vincent Priceแต่ “The Institute” จริงจังเกินไปที่จะกลายเป็นหนัง B อย่างที่ควรจะเป็น การแสดงมากมายที่นี่ราบเรียบอย่างน่าประหลาด—รวมถึงEric Robertsในฐานะหัวหน้าสถาบันและJosh Duhamelเป็นนักสืบสืบสวนสถานการณ์—ราวกับว่าผู้กำกับพยายามสร้างละครที่จริงจัง แม้แต่โพก็รู้ดีว่าต้องขยิบตาให้ผู้ชมและยอมรับความตลกขบขันทุกครั้ง ไม่ใช่ว่า “สถาบัน” มีน้ำเสียงที่ผิด—ไม่มีเสียง; แบนและไม่มีอารมณ์ และสถานการณ์นั้นไม่ได้รับความช่วยเหลือจากนักแสดงที่ไม่มีประสบการณ์ ซึ่งบางคนก็พูดราวกับว่าพวกเขากำลังถูกป้อนผ่านหูฟังแล้วก็มีฉากสุดท้ายของ “The Institute” ซึ่งรวมถึงความบิดเบี้ยวที่ไร้เหตุผลจนดูเหมือนว่าจะมีอยู่เพียงเพราะพวกเขาไม่รู้ว่าจะจบหนังเรื่องนี้อย่างไรให้น่าเชื่อ ไพล็อตทำให้ตอนจบเข้าใจง่ายขึ้นนิดหน่อย แต่ก็ยังแย่อยู่) เมื่อคุณไม่รู้ว่าภาพยนตร์ของคุณพยายามจะพูดอะไร บางครั้งก็ง่ายที่จะจบมันด้วยช่วงเวลา “gotcha” ไม่ได้รับ