ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Woodlawn (2015) หนัง hd หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ Woodlawn 2015 ผู้สำเร็จการศึกษา เป้าหมายของเราคือการให้ข้อมูลเกี่ยวกับความบันเทิงล่าสุดทั้งด้านดีและด้านไม่ดี เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลว่าสิ่งใดเหมาะสมกับคุณและครอบครัวของคุณ Woodlawn นำเสนอนักแสดงที่มีชื่อเสียงมากมาย รวมถึง Sean Astin ที่แสดงใน Rudy, ไตรภาคเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ และ Mom’s Night Out C. Thomas Howell , Sherri Shepherd ก็เล่นบทบาทสำคัญเช่นกัน และนักแสดงหน้าใหม่ Caleb Castille รับบทเป็น Tony Nathan จอน วอยต์ เจ้าของรางวัลออสการ์ รับบทเป็นโค้ชในตำนาน ไบรอันท์ เข้าสู่ภาพยนตร์ด้วยความคาดหวังต่ำและรู้สึกทึ่งกับคุณภาพโดยรวม แม้ว่าฉันจะชอบหนังกีฬาดีๆ แต่นี่ไม่ใช่แค่หนังฟุตบอลเรื่องธรรมดาของคุณเท่านั้น

ไม่ใช่เพียงรุ่นใหม่เท่านั้นที่อยู่ในการแข่งขันสำหรับชื่อนั้น และทุกสิ่งต้องผ่าน (DVD หรือ Blu-ray) กำลังดำเนินการ เพิ่มเติม… แม้ว่าจะมีการกล่าวถึงพระเจ้าและพระคริสต์มากมาย แต่ไม่มีใครพูดถึงสิ่งที่พระคริสต์ทำเพื่อเรา แม้ว่าฉันจะชอบหนังเรื่องนี้ แต่ฉันก็จัดไว้ในหมวด “พระกิตติคุณแห่งความรุ่งเรือง” “พระเจ้าอยากให้คุณเป็นซุปเปอร์สตาร์” และฉากฟุตบอลก็ถูกถ่ายด้วยความเร็วและพลังที่ดุร้าย ทำให้ผู้ชมในสนามขณะที่ผู้เล่นระดับมัธยมศึกษาตอนปลายพุ่งเข้าหากันราวกับขีปนาวุธวัยรุ่น ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวว่าทีมฟุตบอลโรงเรียนมัธยมวูดลอว์นเอาชนะบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเชื้อชาติได้อย่างไรในช่วงต้นทศวรรษ 1970 ที่เมืองเบอร์มิงแฮม รัฐแอละแบมา “Woodlawn” รู้สึกสับสนอย่างน่าผิดหวังเกี่ยวกับรายละเอียดของแผนย่อยที่เกี่ยวข้องกับเพื่อนร่วมชั้นผิวดำที่หัวรุนแรงกว่าของนาธาน และขี้อายเกินกว่าจะพรรณนาถึงความชั่วร้ายที่ไม่สำนึกผิดของผู้เหยียดผิวที่ถูกเหยียดหยามโดยการบูรณาการ

เมื่อความตึงเครียดทางเชื้อชาติมาถึงหัว ผู้เล่นเปลี่ยนจากความอดทนเป็นการยอมรับซึ่งกันและกัน โทนี่ นาธานเริ่มได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมทีม แต่เขาตระหนักว่าเขายังคงต้องเผชิญกับอคติภายนอกโรงเรียนและที่บ้าน อย่างแรก ภาพยนตร์เรื่อง “Captive” ที่มีพื้นฐานมาจากความเชื่อมาพร้อมกับการกำกับชั้นยอด บทและการแสดงที่ยอดเยี่ยม นี่คือภาพยนตร์คริสเตียนคุณภาพสูงอีกเรื่องหนึ่งซึ่งมีมูลค่าการผลิตที่มั่นคง เรื่องจริงที่น่าดึงดูด และการแสดงที่ดี บางทีการผลิตที่ต่ำกว่ามาตรฐานที่ส่งถึงผู้ชมตามศรัทธาอาจถูกแทนที่ด้วยภาพยนตร์จากผู้สร้างภาพยนตร์ที่รอบคอบและขยันขันแข็ง ‘Woodlawn’ เป็นภาพยนตร์ปี 2015 โดยผู้กำกับแอนดรูว์และจอน เออร์วินเกี่ยวกับผู้เล่นฟุตบอลระดับไฮสคูลชาวแอฟริกันอเมริกันที่มีพรสวรรค์ในภาคใต้ที่เพิ่งแยกตัวออกจากกัน

หนัง hd แม้แต่การเขียนในตอนหลังก็พังทลายเหมือนไพ่นกกระจอก พี่น้องเออร์วินได้ยินเรื่องราวของวูดลอว์นเป็นนิทานก่อนนอนเป็นครั้งแรก พ่อของพวกเขาซึ่งแสดงในภาพยนตร์โดยฌอน แอสติน จากชื่อเสียงเรื่อง “ลอร์ดออฟเดอะริงส์” เป็นอนุศาสนาจารย์ของทีมฟุตบอลของวูดลอว์น และเขามักจะเล่าเรื่องนี้ให้พวกเขาฟังเมื่อพวกเขาเตรียมตัวเข้านอน ในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์รุ่นเยาว์ จอนและแอนดี้ เออร์วินใฝ่ฝันที่จะย้ายไปลอสแองเกิลส์เพื่อเริ่มต้นอาชีพในภาพยนตร์ แต่ด้วยความสำเร็จของภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของพวกเขา “October Baby” ซึ่งถ่ายทำในเมือง Mobile เป็นหลัก พี่น้องในเบอร์มิงแฮมจึงตระหนักว่าพวกเขาไม่ได้ทำ ต้องย้ายไปทางทิศตะวันตก พวกเขาสามารถถ่ายทำภาพยนตร์ได้สำเร็จที่นี่ในอลาบามา

คำถามในเนื้อหานี้สนับสนุนการอภิปรายเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ในปี 2010 พี่น้องเออร์วินเปลี่ยนจุดสนใจและเริ่มพัฒนาภาพยนตร์สารคดีเชิงดราม่าโดยเฉพาะ ฟีเจอร์เปิดตัวของพวกเขาซึ่งเปิดตัวโดย Samuel Goldwyn เป็นละครแนวย้อนยุคเรื่อง October Baby ตุลาคม Baby เปิดตัวในภาพยนตร์สิบอันดับแรกในอเมริกาและในที่สุดก็ทำเงินได้มากกว่า 5 ล้านเหรียญในบ็อกซ์ออฟฟิศ ทั้งคู่เสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องที่สองของพวกเขา Moms’ Night Out สำหรับ Affirm Films และ Provident Films ของ Sony

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ ฉากฟุตบอลบางฉากถ่ายทำที่ Gilmore-Vines Stadium ของ Hueytown

ดูหนังออนไลน์ ซึ่ง Jameis Winston ผู้ชนะรางวัล Heisman Trophy เล่นบอลระดับไฮสคูลของเขา และโรงเรียนมัธยม Bush Middle School ของเบอร์มิงแฮมถูกใช้สำหรับฉากห้องล็อกเกอร์บางส่วนและฉากกองไฟด้านนอก ฉากใหญ่ของเกม Woodlawn-Banks ในปี 1974 ถูกยิงตรงจุดที่เกิดขึ้นที่ Legion Field อันเก่าแก่ ภาพยนตร์คริสเตียนที่แข็งแกร่ง แยกตัวออกจากรุ่นก่อนไปสู่อีกระดับของคุณภาพ แอ็คชั่น และละคร ข่าวสารของคริสเตียนอยู่ที่นั่นอย่างแน่นอน และนำเสนอด้วยความจริงใจและเหมาะสมกับเรื่องราวในชีวิตจริง เมื่อมันดูเหมือนความพยายามของ Woodlawn High ของเบอร์มิงแฮมในการแยกตัวออกจากกันล้มเหลวอย่างน่าสังเวช ในการเดิน gung-ho Hank อนุศาสนาจารย์ด้านกีฬาที่อธิบายตัวเองซึ่งดำเนินการเปลี่ยนทีมฟุตบอลทั้งหมดและโค้ชที่ค้นหาจิตวิญญาณ

ในคำพูดที่เร่าร้อนของเขา แฮงค์ขอให้ผู้เล่น “เลือกพระเยซู” และความประหลาดใจของโค้ช ผู้เล่นส่วนใหญ่เห็นด้วย รวมถึงโทนี่ด้วย ในปีพ.ศ. 2509 ดอน แฮสกินส์ โค้ชทีมเทกซัส เวสเทิร์น เป็นผู้นำทีมบาสเกตบอลระดับวิทยาลัยเพื่อชิงแชมป์แห่งชาติซีเอ นักข่าวกีฬาดาวรุ่งช่วยชีวิตชายจรจัด (“แชมป์”) เพียงเพื่อจะค้นพบว่าเขาคือตำนานมวยที่เชื่อว่าเสียชีวิตแล้ว สิ่งที่เริ่มต้นจากการเป็นโอกาสในการรื้อฟื้นเรื่องราวของแชมป์และหลบหนีเงาแห่งความสำเร็จของพ่อกลายเป็นการเดินทางส่วนตัวเมื่อนักข่าวผู้ทะเยอทะยานทบทวนชีวิตของตัวเองและความสัมพันธ์ของเขากับครอบครัวอีกครั้ง ที่ NFL Draft ผู้จัดการทั่วไป Sonny Weaver มีโอกาสที่จะสร้างทีมของเขาขึ้นใหม่เมื่อเขาแลกกับตัวเลือกอันดับหนึ่ง เขาต้องตัดสินใจในสิ่งที่เขา’

นาธานเป็นผู้คัดเลือกรางวัล โดยเล่นให้กับพอล “แบร์” ไบรอันท์ที่มหาวิทยาลัยอลาบามา ซึ่งเขาได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศในปี 2521 จากนั้น ไมอามีดอลฟินส์ได้รับคัดเลือกในรอบที่สามของร่างเอ็นเอฟแอลปี 1979 นาธานจึงลงเล่นต่อไปอีกเก้ารายการ ปีกับโลมาและโค้ช ดอน ชูลา ซึ่งเขาลงเล่นในซูเปอร์โบวล์สองครั้ง “Woodlawn” ไม่เคยทำให้ชัดเจนว่า Erwin มีความเกี่ยวข้องกับโรงเรียนอย่างเป็นทางการหรือสิ่งอื่นใดที่เขาอาจจะทำเพื่อหาเลี้ยงชีพ โค้ชแทนดี้ยังได้รับแรงกดดันที่จะไม่นำผู้เล่นแอฟริกัน อเมริกันเข้าสู่เกม เมื่อแฮงค์ สมาชิกของ Fellowship of Christian Athletes เกลี้ยกล่อมโค้ช Tandy ให้ปล่อยให้เขาพูดกับทีมฟุตบอล การฟื้นฟูเริ่มต้นขึ้นที่โรงเรียนของรัฐ และนักฟุตบอลเกือบทุกคนและผู้ช่วยโค้ชมอบชีวิตให้กับพระคริสต์ หลักฐานนี้กระตุ้นโค้ชแทนดี้อย่างมาก

แต่เขามีแรงผลักดันและจิตวิญญาณของคนทั้ง 5 คน และตั้งเป้าที่จะเข้าร่วมทีม Woodlawn ของ Andrew และ Jon Erwin เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงเกี่ยวกับการแยกตัวของ Woodlawn High School ในเบอร์มิงแฮม รัฐแอละแบมาในปี 1973 ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจการแบ่งแยกทางเชื้อชาติ จิตวิญญาณ และการเปลี่ยนแปลง ผู้สร้างภาพยนตร์เบอร์มิงแฮม จอน และแอนดรูว์ เออร์วิน ซึ่งถ่ายทำภาพยนตร์ส่วนใหญ่ในเมืองนี้เมื่อปีที่แล้ว เป็นบุตรชายของเฮนรี ยูจีน “แฮงค์” เออร์วิน จูเนียร์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นอนุศาสนาจารย์ของวูดลอว์นในช่วงเหตุการณ์ปี 1973 และ 1974 ที่จุดประกายให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อเทียบกับภาพยนตร์อันดับ 1 ของ Matt Damon เรื่อง The Martian และ Crimson Peak แฟนตาซีสยองขวัญเรื่องใหม่ของ Guillermo del Toro ไม่น่าเป็นไปได้ที่หนังฟุตบอลยุค 70 ที่มีงบประมาณน้อยกว่านี้จะได้รับความสนใจอย่างมากในบ็อกซ์ออฟฟิศ อย่างไรก็ตาม ความศรัทธาและความเป็นมิตรต่อครอบครัวจะช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ชมที่เลือกสรร

เมื่อทีมเริ่มเล่นเหมือนทีมจริง พวกเขาก็เริ่มที่จะชนะ และโทนี่ก็ถูกมองจากโค้ชในตำนานของมหาวิทยาลัยอลาบามา พอล “แบร์” ไบรอันท์ เมื่อโรงเรียนมัธยม Woodlawn High School ในเบอร์มิงแฮม รัฐแอละแบมา ถูกแบ่งแยกอย่างขัดแย้งในปี 1973 นักกีฬาผิวดำที่มีพรสวรรค์อย่าง Tony Nathan และผู้เล่นผิวสีคนอื่นๆ อีกหลายคนเข้าร่วมทีมฟุตบอลสีขาวที่โดดเด่นของโรงเรียน แทนดี้ เจอเรลด์โค้ช โค้ชบอกให้ทีมใช้ความโกรธร่วมกับเหตุการณ์ความรุนแรงซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อรวมพวกเขาเข้าด้วยกัน แต่ผู้เล่นขาวดำปะทะกันทั้งในและนอกสนาม หลังจากการจลาจลที่โรงเรียน Gerelds ให้อนุศาสนาจารย์ Hank Erwin พูดกับทีมในฐานะ “ผู้สร้างแรงบันดาลใจ” คำพูดของแฮงค์ทำให้เกือบทั้งทีมยอมรับคำเชิญของแฮงค์ให้มอบชีวิตเพื่อติดตามพระเยซูคริสต์ และร่วมสวดมนต์และทำงานด้วยกัน

เมื่อเร็วๆ นี้ Downey และ Burnett ร่วมกันสร้าง WOMEN OF THE BIBLE for LIFETIME, THE DOVEKEEPERS for CBS, AD THE BIBLE CONTINUES for NBC, ตอบคำอธิษฐานของ TLC และภาพยนตร์สารคดี LITTLE BOY สำหรับ Open Road Films ทั้งคู่กำลังผลิตซีรีส์ใหม่สำหรับ NASCAR เช่นเดียวกับการสร้างภาพยนตร์สารคดีมหากาพย์เรื่อง BEN-HUR ที่จำลองเรื่องราวคลาสสิกกับ MGM และ Paramount ซึ่งจะเปิดตัวในฤดูใบไม้ผลิปี 2016 กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วหลายทศวรรษและเรื่องราวก่อนนอนตอนนี้ ภาพยนตร์ และด้วยต้นทุนการผลิตที่รายงานไว้ที่ 25 ล้านดอลลาร์ มูลค่าการผลิตภาพยนตร์และแอ็กชันกีฬาที่ระเบิดได้ควรสนองความต้องการของผู้ดูภาพยนตร์ที่เป็นฆราวาส แต่วูดลอว์นเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับศรัทธาที่สร้างขึ้นโดยร่วมมือกับสตูดิโอภาพยนตร์คริสเตียนอย่าง Pure Flix และกับ Provident Films ซึ่งพัฒนา ผลิต และทำการตลาดภาพยนตร์ที่เน้นความเชื่อ พันธมิตรมุ่งมั่นที่จะทำมากกว่าการขายตั๋วหนัง พวกเขาต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้จุดประกายการฟื้นฟูทางจิตวิญญาณอีกครั้ง

เนื้อหาโดยรวมที่น่าเป็นห่วงนั้นไม่รุนแรง เนื่องจากความตึงเครียดทางเชื้อชาติอาจเกี่ยวข้องกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กมากที่สุด ไม่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศ และที่ใกล้เคียงที่สุดคือการได้เห็นคู่รักสองสามคู่จูบกัน ตามที่คาดไว้ ไม่มีภาษาหยาบคายหรือหยาบคาย แต่มีคำเหยียดเชื้อชาติเล็กน้อยต่อคนผิวขาวปรากฏขึ้น เช่น คำว่า “คัพเค้ก” และ “แคร็กเกอร์” คำว่า “เด็กผู้ชาย” ถูกใช้เป็นการสะกดคำ และคำว่า “นิโกร” ก็ถูกพูดโดยตัวอักษรสีขาวครั้งหนึ่งเช่นกัน

ไม่ใช่เรื่องสนุกที่จะพูดคุยกัน แต่เป็นปัญหาร้ายแรงที่ต้องหารือกับคนรุ่นใหม่ก่อนที่พวกเขาจะได้รู้ว่าโลกฆราวาสพูดถึงการเหยียดเชื้อชาติอย่างไร “Woodlawn” เป็นภาพยนตร์ที่ให้เกียรติพระคริสต์ที่ไม่เพียงแบ่งปันข้อความที่ทรงพลังเท่านั้น แต่ยังเป็นเรื่องจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับชายหนุ่ม โรงเรียนของเขา และกีฬาที่เปลี่ยนชีวิตมากมายให้ดีขึ้นในเมืองเล็ก ๆ ของเบอร์มิงแฮม แอละแบมา… และ คนทั้งชาติ แน่นอนว่ามีการแข่งขันกีฬาที่รุนแรงอยู่บ้างเนื่องจากผู้เล่นฟุตบอลเข้าปะทะและถูกกระแทกรอบสนาม ผู้เล่นได้รับบาดเจ็บจากการถูกโจมตีและการทะเลาะวิวาทเล็กน้อยเนื่องจากความตึงเครียดทางเชื้อชาติ เกิดการปะทะกันนอกโรงเรียน ทำให้นักเรียนบางคนต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล นักเรียนคนหนึ่งถูกหามออกไปบนเปลหาม รถเมล์ถูกไฟคลอก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie.com

ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่สร้างจากเรื่องจริงอันเหลือเชื่อของ David vs. Goliath

ของผู้อพยพชาวอเมริกัน Dr. Bennet Omalu หนังใหม่ hd นักประสาทวิทยาทางนิติเวชที่ยอดเยี่ยม ผู้ค้นพบ CTE ครั้งแรก อาการบาดเจ็บที่สมองที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอล ในผู้เล่นมืออาชีพและต่อสู้เพื่อความจริง เป็นที่รู้จัก การแสวงหาทางอารมณ์ของ Omalu ทำให้เขาต้องพบกับอันตรายกับสถาบันที่ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งหนึ่งของโลก รูดี้เติบโตขึ้นมาในเมืองโรงถลุงเหล็กที่คนส่วนใหญ่จบลงด้วยการทำงาน แต่อยากเล่นฟุตบอลที่นอเทรอดามแทน เกรดของเขาต่ำนิดหน่อย ทักษะด้านกีฬาของเขาแย่ และเขาก็มีขนาดเพียงครึ่งเดียวของผู้เล่นคนอื่นๆ เจอเรลด์สไม่ยอมรับคำเชิญและไม่แน่ใจว่าควรทำอย่างไรกับงานนี้.. หลังจากการเลิกจ้างที่ได้รับคำสั่งจากรัฐบาลในปี 1973 โทนี่ นาธานได้ร่วมกับเพื่อนนักเรียนชาวแอฟริกัน-อเมริกันที่โรงเรียนมัธยมวูดลอว์นในเบอร์มิงแฮม รัฐอาลา ขณะที่ความรุนแรงและความโกรธปะทุขึ้นใน เมือง Woodlawn โค้ชทีมฟุตบอล Tandy Gerelds อนุญาตให้คนนอกพูดคุยกับผู้เล่นของเขา

นักแสดงตลกครอบครัว Sarah Drew (Grey’s Anatomy), Patricia Heaton Sean Astin และ Trace Adkins ที่ Woodlawn High โค้ชของ Nathan ยืนหยัดต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติและสนับสนุนให้ผู้เล่นของเขาและเมืองเบอร์มิงแฮมรวมตัวกันเป็นคริสเตียนเพื่อช่วยบรรเทาความตึงเครียดและสนับสนุนทีมฟุตบอลของพวกเขา ฉากฟุตบอลมีความใกล้ชิดและเต็มไปด้วยแอ็กชัน ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงอาชีพการงานในอดีตของเออร์วินในฐานะตากล้องของ ESPN เหล่านักแสดงประสานกันในขณะที่พวกเขานำเสนอเรื่องราวที่เข้มข้นของตัวละครหลายชั้นนี้

เขาเล่นเป็นเจ้าหน้าที่บิล “ดิวอี้” ดูเด็คที่คาดเดาไม่ได้ในละครเรื่อง SOUTHLAND ของ TNT การปรากฏตัวทางโทรทัศน์ล่าสุดอื่น ๆ ได้แก่ THE GLADES บน A&E เช่นเดียวกับ TORCHWOOD ทาง Starz Channel วิสัยทัศน์ของเขาคือการผลิตและสร้างภาพยนตร์ที่ถวายเกียรติแด่พระเจ้าและฉายแสงให้กับความรักของพระเยซูคริสต์ นอกจากนี้ เขายังได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำจากบทบาทในภาพยนตร์แอ็คชั่นคลาสสิกของจอห์น บูร์แมนเรื่อง DELIVERANCE เรื่อง THE CHAMP ของฟรังโก เซฟฟิเรลลี และนำแสดงในภาพยนตร์ของฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลาเรื่อง THE RAINMAKER

หนังใหม่ hd เป็นภาพยนตร์ดราม่าและกีฬาที่มีเรตติ้งผู้ชม IMDb เฉลี่ย 6.4 

ความรักและความสามัคคีในโรงเรียนที่ฉีกขาดจากการเหยียดเชื้อชาติและความเกลียดชังในปี 1970 นักฟุตบอลระดับไฮสคูลที่มีพรสวรรค์ต้องเรียนรู้ที่จะยอมรับความสามารถและศรัทธาของเขาในขณะที่เขาต่อสู้กับความตึงเครียดทางเชื้อชาติทั้งในและนอกสนาม โทนี่ นาธานตกลงไปในถังแป้งแห่งความโกรธและความรุนแรงเมื่อเขาร่วมกับเพื่อนนักเรียนชาวแอฟริกัน-อเมริกันที่โรงเรียนมัธยมวูดลอว์น หลังจากการแยกส่วนตามที่ได้รับคำสั่งจากรัฐบาลในปี 1973 ทีมฟุตบอล Woodlawn Colonels เป็นเพียงปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่โรงเรียนและในเมือง ซึ่งปะทุในการเผาไหม้และการจลาจล และโค้ชแทนดี้เจอรัลด์สกำลังสูญเสียที่จะแก้ปัญหาความท้าทายที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเหล่านี้ด้วยวิธีการทางวินัยของเขา เฉพาะเมื่อแฮงค์ คนนอกที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากข่าวสารแห่งความหวังและความรักที่เขาได้รับในการประชุมฟื้นฟูคริสเตียน

ทีมฟุตบอล Woodlawn Colonels เป็นเพียงปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่โรงเรียนและในเมือง ซึ่งปะทุขึ้นจากการลุกไหม้และการจลาจล และโค้ช Tandy Gerelds ก็ต้องพ่ายแพ้ต่อการแก้ปัญหาท้าทายที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนด้วยวิธีการทางวินัยของเขา เฉพาะเมื่อแฮงค์ คนนอกที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากข้อความแห่งความหวังและความรักที่เขาได้รับในการประชุมฟื้นฟูคริสเตียน เกลี้ยกล่อมโค้ชเจอเรลด์สให้เขาพูดกับทีมว่าสิ่งที่น่าทึ่งอย่างแท้จริงเริ่มเกิดขึ้น ในปี 1970 แอละแบมา การแบ่งแยกทางเชื้อชาติได้ทดสอบพรสวรรค์ ศรัทธา และความกล้าหาญของโทนี่ นาธาน ดาราฟุตบอลระดับไฮสคูลผิวดำ ทั้งในและนอกตะแกรง