รีวิวหนัง

รีวิวซีรีย์ระทึกขวัญ รีวิวหนัง เรื่อง Forgotten

รีวิวหนัง netflix จุลินทรีย์ในลำไส้มักเป็นสินทรัพย์ด้านสุขภาพ แต่ในบุคคลที่มีความอ่อนไหวทางพันธุกรรม ส่วนประกอบบางอย่างของพืชสามารถกลายเป็นหนี้สินได้ การตอบสนองทางภูมิคุ้มกันอย่างผิดปกติต่อแอนติเจนของลูมินอลนั้นอยู่ภายใต้อาการของโรคลำไส้อักเสบ ซึ่งประกอบด้วยโรคโครห์นและอาการลำไส้ใหญ่บวมเป็นแผล และในบุคคลที่มีความอ่อนไหว ความเสียหายของเนื้อเยื่อเป็นผลมาจากการเข้าใจผิดทางภูมิคุ้มกันในพืชพื้นเมืองหรือจากความล้มเหลวของความทนทานตามปกติต่อแบคทีเรียในลำไส้ ยังไม่ชัดเจนว่าการตอบสนองต่อการอักเสบใน IBD นั้นเกิดขึ้นจากการตอบสนองต่อชุดย่อยเฉพาะของจุลินทรีย์ในลำไส้หรือไม่หรือว่าความทนทานต่อแบคทีเรียทั่วไปได้รับผลกระทบหรือไม่ TLR และโปรตีน NOD แสดงออกโดยเอนเทอโรไซต์บนพื้นผิวและเซลล์เดนไดรต์ และในลำไส้ PRR ดูเหมือนจะมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการสื่อสารระหว่างแบคทีเรียและโฮสต์ การแพร่กระจายของ enterocyte ลดลงและระดับของปัจจัย cytoprotective ในหนูทดลองที่มีข้อบกพร่อง TLR และสัญญาณ TLR ที่เป็นสื่อกลางโดยแบคทีเรียทั่วไปหรือแกนด์ของพวกมันมีความจำเป็นสำหรับการทำงานของอุปสรรคในลำไส้และการซ่อมแซมลำไส้ (Fukata et al, 2005; Rakoff-Nahoum et al , 2547). ลิแกนด์ PRR จำนวนมากแสดงออกโดยแบคทีเรียทั่วไป แต่ลำไส้ที่แข็งแรงไม่กระตุ้นให้เกิดการอักเสบต่อแบคทีเรียเหล่านี้ ในทางกลับกัน แบคทีเรียทั่วไปบางชนิดมีผลในการป้องกันโดยการลดการตอบสนองการอักเสบที่เกิดจากแบคทีเรียก่อโรคต่างๆ (Kelly et al, 2004; Ma et al, 2004; O’Hara et al, 2006) กำลังสำรวจกลไกโฮสต์และแบคทีเรียที่สนับสนุนผลกระทบเหล่านี้ จุลินทรีย์ในลำไส้เป็นสินทรัพย์ด้านสุขภาพเชิงบวกที่มีอิทธิพลอย่างมากต่อการพัฒนาโครงสร้างและการทำงานตามปกติของระบบภูมิคุ้มกันของเยื่อเมือก การตอบสนองของภูมิคุ้มกันของเยื่อเมือกต่อจุลินทรีย์ในลำไส้จำเป็นต้องมีการควบคุมที่แม่นยำและความสามารถในการรับความรู้สึกทางภูมิคุ้มกันเพื่อแยกความแตกต่างจากแบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรค ในบุคคลที่มีความอ่อนไหวทางพันธุกรรม ส่วนประกอบบางอย่างของพืชสามารถกลายเป็นภาระและมีส่วนทำให้เกิดโรคของความผิดปกติของลำไส้ต่างๆ รวมถึงโรคลำไส้อักเสบ ตามมาด้วยว่าการยักย้ายถ่ายเทพืชเพื่อเพิ่มส่วนประกอบที่เป็นประโยชน์แสดงถึงกลยุทธ์การรักษาที่มีแนวโน้มดี พืชมีกิจกรรมการเผาผลาญโดยรวมเท่ากับอวัยวะเสมือนภายในอวัยวะ และกลไกที่อยู่ภายใต้อิทธิพลของการปรับสภาพของแบคทีเรียต่อสภาวะสมดุลของเยื่อเมือกและการตอบสนองของภูมิคุ้มกันกำลังเริ่มคลี่คลาย ความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับอวัยวะที่ซ่อนอยู่นี้จะเปิดเผยความลับที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพของมนุษย์และกระบวนการโรคติดเชื้อ การอักเสบ และเนื้องอกต่างๆ กระบองกระดูกของ Forgotten สร้างความเสียหาย 3 เท่าเมื่อเหวี่ยง และ 1.5 เท่าของความเสียหายเมื่อขว้าง การโจมตีระยะประชิดจะสร้าง Knockback ให้กับศัตรูหากโดน ที่อัตราการยิง 30.00 ขึ้นไป การโจมตีระยะประชิดจะดำเนินการโดยอัตโนมัติในขณะที่กดปุ่มยิง การปล่อยกุญแจจะทำให้เขาโยนกระบองของเขาทันที


อนิเมะ ในปี 2020 DAR ภูมิใจที่ได้เปิดตัวความพยายามที่สำคัญในระยะเวลาห้าปี นั่นคือ “E Pluribus Unum Educational Initiative” เพื่อเพิ่มการรับรู้ของผู้รักชาติในสงครามปฏิวัติที่มักมีบทบาทน้อย รวมถึงผู้ที่เป็นชาวแอฟริกันอเมริกัน ชนพื้นเมืองอเมริกัน และผู้หญิง ด้วยจุดประสงค์พื้นฐานของ DAR ในการสืบสานมรดกของชายและหญิงทุกคนที่ประสบความสำเร็จในเอกราช สมาคมแห่งชาติกำลังค้นคว้าและส่งเสริมว่าผู้เข้าร่วมที่มีความหลากหลายช่วยในการสร้างชาติของเราได้อย่างไร DAR มุ่งมั่นที่จะบอกเล่าเรื่องราวของผู้รักชาติเหล่านี้ให้ดีขึ้นซึ่งมักจะถูกละทิ้งจากหน้าประวัติศาสตร์และเพิ่มชื่อใหม่ลงในฐานข้อมูลเมื่อมีข้อมูลเพิ่มเติม เลขาธิการสหประชาชาติ อันโตนิโอ กูเตอร์เรส ได้เตือนว่าสถานการณ์กำลังลุกลามจนควบคุมไม่ได้ และไม่มีวิธีแก้ปัญหาทางทหาร ทว่า Mr Abiy และพันธมิตรของเขายังคงก้มหน้าอยู่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน การรุกในปัจจุบันของพวกเขาคือทหารราบที่หนักหน่วง โดยมีกองทหารที่ได้รับการฝึกฝนมาไม่ดีและมีอุปกรณ์พร้อมจะพุ่งเข้าหาแนวข้าศึก นอกเหนือไปจากการโจมตีทางอากาศ เอริเทรียได้ระดมกำลังอย่างเข้มข้น โดยมีรายงานว่าผู้ปกครองที่มีลูกที่โตแล้วพยายามหลีกเลี่ยงการเกณฑ์ทหาร แม้จะมีความพ่ายแพ้ครั้งสำคัญ ชาว Tigrayan หลายคนมองว่านี่เป็นการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของพวกเขา การยอมแพ้อาจดูอันตรายพอๆ กับการอดทน International Crisis Group ได้เตือนถึงความเสี่ยงร้ายแรงที่จะเร่งให้เกิดความโหดร้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีวาจาสร้างความเกลียดชังต่อชาว Tigrayan ที่พุ่งสูงขึ้น นอกจากนี้ยังมีข้อกังวลว่าสงครามอาจล้นหลามเนื่องจากความสัมพันธ์ที่ไม่ดีและข้อพิพาทชายแดนระยะยาวระหว่างรัฐบาลกลางและซูดาน การตรวจหาภูมิคุ้มกันของแบคทีเรียในลำไส้ เอ็นเทอโรไซต์ที่ผิวจะหลั่งสารสื่อกลางภูมิคุ้มกันจำนวนมากเพื่อตอบสนองต่อแอนติเจน รวมถึงเปปไทด์ต้านแบคทีเรีย อิมมูโนโกลบูลิน A และคีโมไคน์ เซลล์เยื่อบุผิวเฉพาะทางที่เรียกว่าเซลล์ M ขนส่งและส่งแอนติเจนไปยังเซลล์ที่สร้างแอนติเจน ซึ่งต่อมาจะประมวลผลแอนติเจนและนำเสนอไปยังเซลล์ T ที่ไร้เดียงสา เซลล์เดนไดรต์ที่นำเสนอแอนติเจนยังสำรวจและสุ่มตัวอย่างสภาพแวดล้อมจุลภาคของเยื่อเมือกด้วย รีเซพเตอร์การรู้จำรูปแบบที่แสดงโดย DC และ enterocytes เป็นสื่อกลางในการตรวจหาแอนติเจนของแบคทีเรีย และ DCs ปรับการตอบสนองหรือความทนทานของภูมิคุ้มกันโดยส่งเสริมเอฟเฟกเตอร์หรือทีเซลล์ควบคุม ลำไส้ของทารกในครรภ์ปลอดเชื้อ แต่การล่าอาณานิคมเริ่มขึ้นทันทีหลังคลอด และได้รับอิทธิพลจากรูปแบบการคลอด การรับประทานอาหารของทารก ระดับสุขอนามัย และการใช้ยา Enterobacteria และ bifidobacteria เป็นตัวแทนของอาณานิคมในระยะแรก แม้ว่าความแตกต่างในองค์ประกอบของจุลินทรีย์ในลำไส้และอุบัติการณ์ของการติดเชื้อจะเกิดขึ้นระหว่างทารกที่กินนมแม่และนมผสม ดูเหมือนว่าแบคทีเรียบุกเบิกเหล่านี้สามารถปรับการแสดงออกของยีนในโฮสต์เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับตนเองและสามารถป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียอื่น ๆ ที่นำเข้าสู่ระบบนิเวศในภายหลัง (Xu

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

The Forgotten ไม่สามารถทำข้อตกลงกับมารได้ เพราะเขามีเพียงหัวใจกระดูก

รีวิวหนัง disney แต่ The Soul สามารถทำได้ด้วยหัวใจวิญญาณของมัน หากข้อตกลงสามารถฆ่า The Soul ได้ การเปลี่ยนไปใช้ The Forgotten อย่างรวดเร็วจะทำให้เขามีชีวิตอยู่ได้ หาก The Soul ไม่มี Hearts การเปลี่ยนไปใช้ The Soul จะถูกปิดใช้งานจนกว่าจะได้รับ Soul หรือ Black Heart อื่น Xavier Scott Marshall เป็นศิลปินชาวตรินิแดด-อเมริกันรุ่นแรกที่เกิดและประจำอยู่ในนิวยอร์ก ภาพของซาเวียร์สะท้อนถึงประวัติศาสตร์อาณานิคมของการสร้างภาพทางศาสนา ในขณะที่ตั้งคำถามเกี่ยวกับสภาพสีดำร่วมสมัยผ่านสัญลักษณ์คริสเตียนที่ทำใหม่ แม้ว่าหัวข้อจะมีตั้งแต่การย้ายถิ่นฐาน อัตลักษณ์ การเสียสละ และศรัทธา รากของภาพของเขาตีความการเล่าเรื่องในอดีต สร้างมุมมองใหม่ในพื้นที่ที่คุ้นเคย หมอกสีดำลางสังหรณ์ที่มีต้นกำเนิดจากอาราม Silent ซึ่งเป็นวัดโบราณของ Sahptev กำลังกลิ้งออกจากยอดเขา Mount Zavain และคืบคลานเข้าไปในนาฬิกาของ Sentinel ซึ่งขู่ว่าจะห่อหุ้มพื้นที่ทั้งหมดไว้ในความมืดที่เข้าใจยาก ในดันเจี้ยนใหม่นี้ ผู้เล่นที่มีเลเวล 60 ขึ้นไปสามารถจัดกลุ่มเป็นกลุ่มละ 2-4 คนเพื่อหวนรำลึกถึงประวัติศาสตร์ของสงครามครูเสด Zakarum ผ่านดินแดน Ivgorod ดู anime

ซี รี่ ย์ netflix การสงเคราะห์ประชาชนเริ่มขึ้นในประเทศนี้สำหรับพลเรือนในช่วงข้อตกลงใหม่และเป็นความพยายามที่จะแก้ไขปัญหาการขาดแคลนที่อยู่อาศัย มันไม่ใช่โครงการสวัสดิการสำหรับคนจน ในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำ ไม่มีการก่อสร้างที่อยู่อาศัยเกิดขึ้น ครอบครัวชนชั้นกลาง ครอบครัวชนชั้นแรงงานสูญเสียบ้านในช่วงภาวะเศรษฐกิจตกต่ำเมื่อพวกเขาตกงาน ดังนั้นจึงมีครอบครัวชนชั้นกลางและชนชั้นแรงงานที่ตกงานจำนวนมาก และนี่คือเขตเลือกตั้งที่รัฐบาลกลางสนใจมากที่สุด และ ดังนั้นรัฐบาลกลางจึงเริ่มโครงการสร้างที่พักอาศัยสำหรับคนผิวขาวเฉพาะในเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ สัญชาตญาณเสรีนิยมของเจ้าหน้าที่บริหารของรูสเวลต์บางคนทำให้พวกเขาสร้างโครงการบางอย่างสำหรับชาวแอฟริกัน-อเมริกันเช่นกัน แต่พวกเขาแยกโครงการออกเสมอ พวกเขาไม่ได้รวมเข้าด้วยกัน … ระบบโฮสต์ที่นำไปสู่สภาวะสมดุล ในลำไส้ที่แข็งแรง โปรไฟล์การแสดงออกของ TLR มีส่วนทำให้เกิดสภาวะสมดุล enterocytes ปกติแสดงระดับ TLR2, TLR4 และตัวรับร่วม MD-2 ในระดับต่ำ และขาด CD14 ที่จับกับเมมเบรน ซึ่งเป็นตัวรับร่วมสำหรับ lipopolysaccharide (Abreu et al, 2001; Otte et al, 2004) มีรายงานที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับการแสดงออกที่จำกัดของ TLR บางตัวในลำไส้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การแสดงออกของ TLR5 ในหลอดทดลอง ดูเหมือนจะเป็น basolateral แต่ TLR5 แสดงออกทั้งที่ขั้วปลายยอดและข้างใต้ในร่างกาย นี่แสดงให้เห็นว่าสายเซลล์เยื่อบุผิวในลำไส้อาจแสดงระดับที่แตกต่างกัน หรือมีการกระจายตัวของเซลล์ที่แตกต่างกันของ TLR เมื่อเปรียบเทียบกับเยื่อบุลำไส้ปกติ ในเซลล์เยื่อบุผิวในกระเพาะอาหาร TLR5 สามารถแจกจ่ายซ้ำไปยังการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นของ basolateral เพื่อตอบสนองต่อการติดเชื้อ Helicobacter pylori (Cario การเลียนแบบโมเลกุลของโมเลกุลของโฮสต์ โดยที่แบคทีเรียแสดงโมเลกุลบนพื้นผิวที่คล้ายคลึงกับโมเลกุลของพื้นผิวของโฮสต์ อาจมีส่วนทำให้เกิดการตอบสนองที่ภูมิคุ้มกันบกพร่องต่อแบคทีเรียที่อาศัยอยู่บางตัว แสดงให้เห็นว่าการสังเคราะห์โมเลกุลของพื้นผิวฟูโคซิเลตโดยสายพันธุ์ Bacteroides fragilis ทำให้เกิดข้อได้เปรียบในการเอาตัวรอดในการแข่งขัน ซึ่งช่วยให้แบคทีเรียเหล่านี้อาศัยอยู่ใกล้ชิดกับ enterocytes ในลำไส้ที่ปกคลุมไปด้วยฟูโคซิเลตไกลโคโปรตีนและไกลโคลิปิดที่คล้ายคลึงกัน เมแทบอไลต์ที่ได้มาจากคอมเมนซัลและองค์ประกอบของโครงสร้างพื้นผิวของแบคทีเรียสามารถมีผลกระทบต่างๆ ต่อระบบภูมิคุ้มกันของโฮสต์ (Grangette et al, 2005; Menard et al, 2004) การวิเคราะห์จีโนมเปรียบเทียบล่าสุดและการทำเหมืองข้อมูลทางชีวสารสนเทศได้เปิดเผยการมีอยู่ของระบบการคัดหลั่งประเภท III และ Type IV ในแบคทีเรียทั่วไป (Nagai เซ็ตไอเท็มให้การประสานกันอันทรงพลังกับบิลด์บางอย่าง และแสดงถึงส่วนใหญ่ของการเพิ่มประสิทธิภาพบิลด์ตัวละครหลังจบเกม ชุดใหม่ล่าสุดของเรา Gloomguide’s Prize เน้นไปที่การใช้ทักษะ Dash เพื่อขยายความเสียหายของคุณในขณะที่สร้างความเสียหายให้กับศัตรูในกระบวนการ เพื่อรองรับการเพิ่ม Silent Monastery และให้ผู้เล่นมีความหลากหลายมากขึ้นในการล่าฉากเฉพาะ เราได้สับตำแหน่งการวางของชุดทั้งหมดของเรา

ปฏิสัมพันธ์ระหว่างโฮสต์กับจุลินทรีย์เกิดขึ้นตามพื้นผิวของเยื่อเมือกเป็นหลัก และส่วนติดต่อที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งคือเยื่อเมือกในลำไส้ของมนุษย์ ลำไส้ถูกปรับให้เข้ากับการแลกเปลี่ยนพืชและพืชแบบสองทิศทางและเป็นแหล่งรวมแบคทีเรียที่หลากหลายซึ่งแยกออกจากสภาพแวดล้อมภายในด้วยเซลล์เยื่อบุผิวเพียงชั้นเดียว ดิสนีย์ พลัส แบคทีเรียที่อาศัยอยู่มีจำนวนมากกว่าโซมาติกและเซลล์สืบพันธุ์ของมนุษย์ถึงสิบเท่า และเป็นตัวแทนของจีโนมจุลินทรีย์ที่รวมกันได้ดีเกินกว่าจีโนมมนุษย์ โดยรวมแล้ว พืชมีกิจกรรมการเผาผลาญเท่ากับอวัยวะเสมือนภายในอวัยวะ ภาพวาดและภาพวาดที่ชวนให้นึกถึงของ Gideon Appah ดึงมาจากประสบการณ์ของความใกล้ชิดและการพักผ่อนที่พูดถึงความทรงจำ ประวัติศาสตร์ และตำนาน องค์ประกอบที่ราบเรียบและเหมือนอัญมณีของเขามีศูนย์กลางอยู่ที่บุคคลที่มีสไตล์ ทั้งที่เป็นที่รู้จักและจินตนาการ ภูมิทัศน์ที่สวยงาม สถาปัตยกรรมที่แพร่หลาย นิทานพื้นบ้านของชาวแอฟริกัน และพิธีกรรมประจำวันตั้งแต่วัยเด็กของเขา ฉากที่หรูหราเหล่านี้มักได้รับการบอกเล่าจากกานาหลังแยกจากกัน ซึ่งส่วนใหญ่มาจากภาพนิ่งภาพยนตร์ คลิปหนังสือพิมพ์ วารสาร และภาพถ่ายครอบครัวที่สร้างขึ้นในทศวรรษที่ 1960 ถึง 1980 หนึ่งในจิตรกรชั้นนำในยุคของเขา Appah สร้างโลกสากลร่วมสมัยด้วยแอปพลิเคชั่นที่เหมือนฝันและเพ้อฝันเพื่อตอบสนองต่อเรื่องราวครอบครัวของเขาเองและประวัติศาสตร์ของประเทศโดยตรง The Misses Porter ได้สร้างนวนิยายอิงประวัติศาสตร์สมัยใหม่ โดยรวบรวมเรื่องราวที่น่าสนใจและโรแมนติกจากข้อเท็จจริงและเหตุการณ์ที่คัดมาจากหนังสือประวัติศาสตร์ พี่น้องสตรีเป็นคนแรกๆ ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมและสถานะหนังสือขายดีจากนวนิยายดังกล่าว เริ่มจาก Jane’s Thaddeus of Warsaw , Maria’s The Hungarian Brothers และ Jane’s The Scottish Chiefs ตัวเอกของพวกเขาการผสมผสานระหว่างบุคคลในประวัติศาสตร์และตัวละครที่คิดค้น—มีส่วนร่วมในความขัดแย้งนองเลือดในสนามรบในอดีต จากนั้นต้องเผชิญกับความยากลำบากในประเทศและต่างประเทศ พี่สาวทั้งสองใช้ความเจริญรุ่งเรืองที่น่าดึงดูดใจและกระแสศีลธรรมอันชัดเจนที่เบื้องล่างเพื่อทำให้วีรบุรุษและเผด็จการแห่งประวัติศาสตร์มีชีวิต

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

การพัฒนาเมือง Daly City ทางตอนใต้ของซานฟรานซิสโก

หรือเลวิตทาวน์ หรืออื่นๆ ที่อยู่ระหว่างทั่วประเทศ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี บ้านเหล่านั้นในปลายทศวรรษที่ 1940 และ 1950 ขายได้ประมาณสองเท่าของรายได้เฉลี่ยของชาติ พวกเขามีราคาไม่แพงสำหรับครอบครัวชนชั้นแรงงานที่มีการจำนอง FHA หรือ VA ชาวแอฟริกัน – อเมริกันสามารถซื้อบ้านเหล่านั้นได้อย่างเท่าเทียมกัน แต่ถูกห้ามไม่ให้ซื้อ วันนี้บ้านเหล่านั้นขายในราคา 300,000 ดอลลาร์ 400,000 ดอลลาร์อย่างน้อยหกถึงแปดเท่าของรายได้มัธยฐานของประเทศ … ผู้เข้าร่วมส่วนใหญ่คิดว่านายจ้างควรจ่ายเงินตามผลงานและลดค่าจ้างของ CEO แต่พวกเขาต้องการความชื่นชมและความเคารพที่มากขึ้น ไม่ใช่แค่เพียงเงินเพิ่ม แคชเชียร์วัย 60 ปีจากกรีนส์โบโรกล่าวว่าพนักงานไม่ได้รับการยอมรับเพียงพอสำหรับความภักดีต่อบริษัทหรือความมุ่งมั่นในการเป็นส่วนหนึ่งของทีม โดยกล่าวว่า “พวกเขาควรได้รับการยอมรับเป็นพิเศษ แม้ว่าจะเป็นเพียงกระดาษแผ่นหนึ่งก็ตาม ที่บอกว่าคุณทำได้ดีมากในปีนี้” ผู้เชี่ยวชาญชุมชนวัย 34 ปีกล่าวว่า “เพราะค่าแรงของผู้คน ขาดการฝึกอบรม และเรื่องอื่นๆ ที่เราพูดคุยกัน ผู้คนจำนวนมากเข้าไปทำงานและพวกเขาเกลียดชังมันอย่างยิ่ง แต่พวกเขารู้ว่าพวกเขาต้องไปทำงาน เพื่อเลี้ยงดูตนเอง” พนักงานคนหนึ่งในเซนต์หลุยส์กล่าวว่า “คุณมีวงจรอุบาทว์เกิดขึ้นจริง ๆ เพราะผู้คนมีทัศนคติที่ไม่ดี ดังนั้นพวกเขาจึงไม่มีความภักดีต่อบริษัทเลย บริษัทไม่มีความภักดีต่อพวกเขาเลย” ผู้เข้าร่วมที่เซนต์หลุยส์กล่าวว่า “มันเหมือนกับไม่สนใจ มันเหมือนกับว่าคุณมีจำนวนมากกว่า…คนที่พวกเขาจ้างมา” ความขุ่นเคืองประเภทนี้อาจลดประสิทธิภาพการทำงานในลักษณะที่ธุรกิจรับรู้ได้ยาก ตำแหน่งงานว่างในโครงการสีขาวถูกสร้างขึ้นโดยโครงการบริหารการเคหะของรัฐบาลกลางเพื่อขยายเขตชานเมืองของอเมริกา และสำนักงานบริหารการเคหะแห่งชาติได้ให้เงินอุดหนุนผู้สร้างการผลิตจำนวนมากเพื่อสร้างเขตการปกครองที่ “เฉพาะคนขาวเท่านั้น” และพวกเขาให้เงินอุดหนุนครอบครัวที่อาศัยอยู่ในบ้านสีขาว โครงการต่างๆ รวมทั้งคนผิวขาวซึ่งอาศัยอยู่ที่อื่นในใจกลางเมืองเพื่อย้ายออกจากใจกลางเมืองไปยังชานเมืองที่มีแต่คนขาวเท่านั้น ดังนั้นสำนักงานบริหารการเคหะแห่งสหพันธรัฐจึงได้ลดจำนวนที่อยู่อาศัยของครอบครัวผิวขาวในขณะที่หน่วยงานการเคหะของรัฐถูกตั้งข้อหารับผิดชอบในการเคหะของชาวแอฟริกัน – อเมริกันที่ยากจนเกินกว่าจะจ่ายค่าเช่าเต็มจำนวน หนังสือเล่มใหม่ของ Rothstein ชื่อ The Color of Law ตรวจสอบนโยบายการเคหะของท้องถิ่น รัฐ และรัฐบาลกลางที่กำหนดให้มีการแบ่งแยก เขาตั้งข้อสังเกตว่า ดู ซี่ รี ย์ จีน Federal Housing Administration ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2477 ได้ส่งเสริมความพยายามในการแบ่งแยกโดยปฏิเสธที่จะประกันการจำนองในและใกล้ย่านแอฟริกัน – อเมริกันซึ่งเป็นนโยบายที่เรียกว่า “redlining” ในเวลาเดียวกัน FHA ได้ให้เงินอุดหนุนผู้สร้างซึ่งกำลังผลิตส่วนย่อยทั้งหมดสำหรับคนผิวขาวจำนวนมาก โดยกำหนดให้ไม่มีบ้านเรือนใดขายให้กับชาวแอฟริกัน-อเมริกัน ไมโครไบโอมในลำไส้มีกิจกรรมการเผาผลาญที่สามารถปรับเปลี่ยนและหมุนเวียนได้ ผ่านการผลิตกรดไขมันสายสั้น แบคทีเรียที่อาศัยอยู่มีผลในเชิงบวกต่อการสร้างความแตกต่างและการเพิ่มจำนวนของเซลล์เยื่อบุผิวในลำไส้ และเป็นสื่อกลางต่อผลการเผาผลาญอื่นๆ (รูปที่ 1B; Shanahan, 2002) กิจกรรมเมตาบอลิซึมที่ซับซ้อนนี้จะกู้คืนพลังงานอันมีค่าและซับสเตรตที่ดูดซับได้สำหรับโฮสต์ร่วมกัน และให้พลังงานและสารอาหารสำหรับการเจริญเติบโตและการแพร่กระจายของแบคทีเรีย การตั้งรกรากจะเพิ่มการดูดซึมกลูโคสในลำไส้ และเมื่อเทียบกับหนูที่ได้รับอาณานิคม หนูที่ปราศจากเชื้อโรคต้องการปริมาณแคลอรี่ที่มากขึ้นเพื่อรักษาน้ำหนักตัวให้เป็นปกติ สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับแบคทีเรียในลำไส้เป็นตัวปรับการสะสมไขมันในโฮสต์