ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Post หนังใหม่ hd

“เราต้องเป็นผู้ตรวจสอบอำนาจของพวกเขา ดูหนังออนไลน์ เราไม่ถือว่าพวกเขาต้องรับผิดชอบ พระเจ้าของฉัน ใครจะทำ” “The Post” ของ สตีเว่น สปีลเบิร์กรีบเร่งการผลิตในเวลาที่มีเพียงริดลีย์ สก็อตต์ เท่านั้นอาจเป็นเรื่องราวที่ท้าทายต่อสื่อมวลชนอิสระในปี 1971 แต่ประโยคดังกล่าวทำให้ชัดเจนว่าตั้งใจจะอ่านมันมากน้อยเพียงใดเพื่อเป็นกระจกเงาของปี 2017 ในขณะที่ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาท้าทายสถาบันสื่อสารมวลชนต่างๆ ส่วนใหญ่ผ่านทาง ฟีด Twitter ของเขา และคำว่า “ความจริง” ดูเหมือนจะกลายเป็นคำที่ไม่มีความหมายมากกว่าที่เคยเป็นมา “โพสต์” ได้รับการออกแบบมาให้มองว่าเป็นข้อคิดเห็นในวันนี้พอๆ กับเมื่อวาน หรืออาจจะมากกว่านั้นด้วยซ้ำ เป็นเรื่องที่น่าสนใจเมื่อพิจารณาถึงภาพยนตร์ที่สร้างมาอย่างดีและอัดแน่นไปด้วยนักแสดงมากความสามารถ ซึ่งแตกต่างจากเมื่อ 2 ปีก่อนอย่างสิ้นเชิง อย่างไรก็ตาม ฉันสงสัยว่าการรีบเร่งให้ภาพยนตร์หยุดฉายเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องหรือไม่ เป็นภาพยนตร์ที่มักเรียกร้องความสนใจไปที่การให้ความสำคัญในตัวเองและสะดุดเมื่อเทียบกับละครอิงประวัติศาสตร์ที่ดีที่สุดของสปีลเบิร์กอย่าง “ภาพยนตร์ มิวนิค ” และ “ ลินคอล์น ”รีวิว ซี รี่ ย์ จีน ที่ได้รับข้อความแทนการกล่าวถึงพวกเขา เราแทบจะมองเห็นน้ำหนักที่อยู่บนบ่าเพื่อ “พูดสิ่งที่สำคัญ” และบางครั้งก็ลากงานทั้งหมดลงมา อย่างไรก็ตาม มีหลายสิ่งที่ชอบที่นี่มากเกินพอ เช่น วงดนตรีที่ยอดเยี่ยม การแสดงที่ดีที่สุดจากตำนานที่มีชีวิตในรอบหลายปี และอีกครั้ง ข้อความที่ให้ความรู้สึกหดหู่อย่างทันท่วงที

เสรีภาพของสื่อ คือเสรีภาพของประชาชน

“The Post” บอกเล่าเรื่องราวของ Pentagon Papersดูหนังออนไลน์ โดยเลือกที่จะมุ่งเน้นไปที่ผู้เล่นหลักสองคนในการต่อสู้ที่เปิดเผยระหว่างสื่ออิสระและทำเนียบขาวที่พยายามเก็บความลับว่ารัฐบาลของเราจัดการกับสงครามเวียดนามอย่างไร ดังที่ Fritz Beebe ( จากผลงาน Tracy Lettsสานต่อเรื่องราวที่น่าทึ่งในปี 2017 ของเขา) กล่าวไว้ ณ จุดหนึ่ง นี่เป็นครั้งแรกที่ระบบศาลของรัฐบาลของเราโดยพื้นฐานแล้วพยายามที่จะหยุดการทำงานของสื่ออิสระ

มันเริ่มต้นเมื่อDaniel Ellsbergรีวิวหนัง disney ( Matthew Rhys ) เดินจากไปพร้อมกับหน้าประวัติศาสตร์ของเวียดนามหลายพันหน้า รวมถึงข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและเป็นความลับที่เปิดเผยคำโกหกที่รัฐบาลบอกกับชาวอเมริกันมานานหลายปี หากจะสรุปอย่างผิวเผินด้วยประโยคจากภาพยนตร์ “แมคนามารารู้ว่าเราไม่สามารถชนะได้ในปี 65” หกปีต่อมา ความจริงถูกเปิดเผยโดยมีผู้เสียชีวิตหลายพันคน ครั้งแรกในNew  York Times ศาลตัดสินว่าTimesไม่สามารถเผยแพร่เอกสารหรือสิ่งที่พวกเขาเรียนรู้จากพวกเขาได้อีกต่อไป แต่ Washington รีวิวซีรี่ย์จีนPostก็ค้นพบเรื่องราวของพวกเขาเช่นกันกับ Ben Bagdikian ( Bob Odenkirk)) ไปที่แหล่งเดียวกับการแข่งขันของเขา ทันใดนั้นโพสต์ดังกล่าวก็นั่งอยู่บนเอกสารละเอียดอ่อนหลายร้อยหน้าซึ่งศาลตัดสินว่าไม่สามารถเผยแพร่ได้ หากพวกเขากุเรื่องขึ้นมา ไม่เพียงแต่พวกเขาจะเลิกกิจการได้เท่านั้น พวกเขายังอาจถูกจับกุมในข้อหากบฏอีกด้วย คุณจะทำอะไร?

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

บุคคลสำคัญสองคนของรีวิวซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้คือ เคย์ เกรแฮม (แสดงโดย เมอริล สตรีป ) ผู้จัดพิมพ์ The Post ที่ประสบ ปัญหา เธอทำงานได้ดีจนผู้ชายหลายคนรอบๆ ตัวเธอคิดว่าเธอทำไม่ได้ และเบ็น แบรดลี ( ทอม แฮงค์ส ) บรรณาธิการของโพสต์และชายผู้ไม่เคยตั้งคำถามว่าควรเผยแพร่หรือไม่ ในการคัดเลือกนักแสดงเพียงอย่างเดียว สปีลเบิร์กแสดงความคิดเห็นอย่างชัดเจนเกี่ยวกับเกรแฮมและแบรดลี โดยเลือกนักแสดงที่เป็นที่รักที่สุดตลอดกาลสองคน และทั้งคู่ก็ทำหน้าที่ผู้กำกับของพวกเขา โดยเฉพาะสตรีพซึ่งไม่ได้แสดงที่เหมาะสมแบบนี้มานานมาก เตือนให้รู้ว่าเธอจะทำอะไรได้บ้างเมื่อจับคู่กับผู้ร่วมงานที่เหมาะสม (ปัญหาใหญ่ที่สุดของฉันกับสตรีพในยุค 00 และ 10 การทำงานคือการที่เธอทำงานกับผู้กำกับที่ท้าทายเธอน้อยมาก) แฮงค์ก็ค้นพบระดับแรงโน้มถ่วงที่เหมาะสมสำหรับแบรดลีเช่นกัน แม้ว่าบางครั้งทั้งคู่จะเพลี่ยงพล้ำเพราะบทที่เรียกความสนใจให้ตัวเองบ่อยเกินไป เรื่องนี้ควรเกี่ยวกับความกลัวของ Graham ว่าเธออาจตัดสินใจผิดพลาด—สำหรับธุรกิจของเธอหรือสำหรับสถานะของสื่อสารมวลชนโดยรวมรีวิวการ์ตูนอนิเมะ—แต่เดิมพันไม่ได้รู้สึกว่าถูกต้องเสมอไปลิซ ฮันนาห์และจอช ซิงเกอร์ประพรมสิ่งที่ผู้คนมักพูดกันในภาพยนตร์ (เช่น เจฟเฟอร์สันกลิ้งไปกลิ้งมาในหลุมฝังศพของเขา) ฉันมักจะอยากได้ “The Post” เวอร์ชันที่สัมผัสได้และสกปรกกว่านี้ ซึ่งไม่รู้สึกเหมือนอยู่ในสุญญากาศของฮอลลีวูด Bob Odenkirk เกือบจะขโมยหนังเพียงแค่ดูเหมือนเป็นกระบอกเสียงน้อยที่สุด

มีอาจารย์ท่านหนึ่งเคยบอกผมไว้ว่า สิ่งหนึ่งที่สำคัญมากในการเป็นผู้ใหญ่ที่ดี

อย่างไรก็ตาม ความจริงก็คือทุกครั้งที่ “The Post” รีวิวหนัง netflix ขู่ว่าจะเข้าสู่เรื่องเมโลดราม่าที่เสแสร้ง พรสวรรค์ของคนที่เกี่ยวข้องจะดึงมันออกมา ไม่ว่าจะเป็นตัวเลือกที่ละเอียดอ่อนโดยสตรีพหรือแฮงก์ เศรษฐกิจของการเล่าเรื่องที่แสดงโดยสปีลเบิร์ก บทประพันธ์โดยจอห์น วิลเลียมส์มีอะไรให้ยึดเสมอใน “The Post” ที่ทำให้มันดำเนินไปได้ แม้แต่การออกแบบเสียง—ซิมโฟนีของการคลิกเครื่องพิมพ์ดีดและเสียงโทรศัพท์ที่ดังผ่านที่ทำการไปรษณีย์ —ก็มีส่วนร่วม เป็นภาพยนตร์จากหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์ที่สำคัญที่สุดของเราเมื่อพูดถึงเรื่องความบันเทิงอย่างแท้จริง และมันก็ใช้ได้ดีในระดับนั้น แม้แต่ขบวนพาเหรดของคนที่คุ้นเคย (ฉันไม่ได้พูดถึงการต้อนรับเสมอของCarrie Coon , David Cross ,Sarah PaulsonหรือPat Healy ) จะทำให้คุณมีส่วนร่วม

การสู้รบดังกล่าวจะดำเนินต่อไปหลังจากความวุ่นวายของนักข่าวในdisney+การบริหารของทรัมป์หรือไม่? หากเราได้เรียนรู้อะไร ความท้าทายสำหรับสื่อมวลชนเสรีจะคงอยู่ตลอดไป และเกือบจะแน่นอนว่ามีบทเรียนสำหรับคนรุ่นหลังใน “The Post” มันจะถือเป็นโรงภาพยนตร์ที่อยู่นอกช่วงเวลาทางวัฒนธรรมหรือไม่netflix? ในแง่หนึ่งมันไม่สำคัญเลย แม้ว่าผู้คนต้องการโต้เถียงในส่วนความคิดเห็น แต่ภาพยนตร์ไม่ได้อยู่ในสุญญากาศ แต่มักจะตอบสนองและเล่นแตกต่างกันเนื่องจากเหตุการณ์ปัจจุบัน และในขณะที่ฉันอยากรู้ว่าผู้คนจำ “The Post” ได้อย่างไรใน 10 ปีข้างหน้า เราสามารถตอบสนองได้ในวันนี้เท่านั้น เนื่องจากสถาบันต่างๆ เช่น หนังสือพิมพ์ที่เป็นศูนย์กลางถูกโจมตีอีกครั้ง วันนี้ Kay Grahams และ Ben Bradlees อยู่ที่ไหน แม้ว่าฉันอยากให้ “The Post” ถามคำถามนี้อย่างตรงไปตรงมาและโกรธกว่านี้