ละครที่ส่งผลกระทบอย่างลึกซึ้งนี้ ชูกิจิและโทมิ

ดู หนัง ปีใหม่อยู่ใกล้แค่เอื้อม แต่คุณยังมีเวลาอีกสองสามวันที่จะฆ่าทั้งครอบครัว ซึ่งหมายความว่าคุณยังคงต้องพึ่งพาภาพยนตร์ใหม่ที่ดีที่สุดเพื่อสตรีมบน Netflix, Hulu, Prime Video, Max (HBO) และบริการอื่นๆ สัปดาห์สุดท้ายของปีจะช้านิดหน่อยเกี่ยวกับภาพยนตร์ใหม่ แต่ก็มีอะไรให้ติดตามอีกมากมายจากรายการนี้ ในละครที่ส่งผลกระทบอย่างลึกซึ้งนี้ ชูกิจิและโทมิ คู่รักชาวญี่ปุ่นที่มีอายุมากกว่า ออกเดินทางเพื่อพักช่วงสั้นๆ กับลูกๆ ในโตเกียว การเยี่ยมครั้งนี้เน้นย้ำถึงระยะห่างในครอบครัวเท่านั้น เนื่องจากเด็กที่โตแล้วไม่สามารถหาพื้นที่ในชีวิตให้พ่อแม่ได้ ข้อยกเว้นประการหนึ่งคือโนริโกะผู้อ่อนหวานและขี้อาย ลูกสะใภ้ที่เป็นม่ายของพวกเขา และพวกเขาต้องการให้เธอแต่งงานใหม่เพื่อความสุขของเธอเอง ซึ่งหมายความว่าเธอจะค่อยๆ ย้ายออกไปจากชีวิตของพวกเขา การศึกษาตัวละครของครอบครัวและการสำรวจชีวิตชาวญี่ปุ่นในช่วงกลางศตวรรษอันเงียบสงบ “Tokyo Story” ละเอียดอ่อนแต่ทรงพลัง Monsieur Hulot ตัวละครประจำของผู้กำกับ Jacques Tati

เปิดตัวในภาพยนตร์ตลกฝรั่งเศส

หนังใหม่ แนวอ่อนโยนเรื่องนี้ Hulot ใจดีและมีเสน่ห์แบบเงียบๆ แต่ความอึดอัดใจและความสามารถพิเศษในการสะดุดเข้ากับสถานการณ์ที่เหนือจริงทำให้วันหยุดพักผ่อนริมทะเลที่เรียบง่ายของเขาน้อยกว่าการพักผ่อนเล็กน้อย นอกจากนี้ Hulot ยังทำหน้าที่เป็นตัวละครในมุมมองของเราในส่วนอื่นๆ ของรีสอร์ท ซึ่งนำไปสู่ภาพยนตร์ที่มีโครงสร้างไม่ชัดเจน โดยที่เราสังเกตโรงแรมโดยรวมในชุดบทความสั้น ๆ เช่น เสียดสี แปลก ๆ สะเทือนอารมณ์ หรือทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น ภาพยนตร์ Hulot ในเวลาต่อมาอาจมีความทะเยอทะยานมากขึ้น แต่เรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องที่น่ารักและสนุกสนานเท่านั้น ในภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยาเรื่องนี้ อดีตนักสืบสก็อตตี้พบว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าไปพัวพันกับปริศนาของแมดเดอลีน เอลสเตอร์ซึ่งมีพฤติกรรมผิดปกติ สามีของเธอเชื่อว่าเธออาจถูกบรรพบุรุษของเธอ คาร์ลอตตา เข้าสิงได้ สก็อตตี้ตกหลุมรักแมดเดอลีน แต่เมื่อเขาไม่สามารถช่วยเธอได้ ความรักของเขาก็กลายเป็นความหลงใหลอันดำมืด เขาเชื่อว่าเขาเจอเนื้อคู่ของเธอแล้ว จูดี้ บาร์ตัน และพยายามปั้นเธอให้เข้ากับความทรงจำของเขาเกี่ยวกับแมดเดอลีนด้วยความทุกข์ใจ แต่จูดี้มีความลับ

ความสัมพันธ์ของเธอกับแมดเดอลีนลึกซึ้ง

หนังออนไลน์ พากย์ไทย และแปลกประหลาดเกินกว่าที่สก็อตตี้จะคาดเดาได้ William Munny เคยเป็นอาชญากรที่ชั่วร้ายและโหดเหี้ยม แต่การแต่งงานของเขาทำให้เขาเปลี่ยนไป แม้ว่าภรรยาของเขาจะเสียชีวิตไปแล้ว เขาก็ยังพยายามรักษาศีลธรรมของเธอและใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แต่ฟาร์มที่กำลังดิ้นรนของเขาไม่สามารถเลี้ยงดูลูกๆ ของเขาได้ ดังนั้นเขาจึงรับหน้าที่ล้างแค้นให้กับเดไลลาห์ โสเภณีอย่างไม่เต็มใจ อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถกลับเข้าสู่ชีวิตเก่าได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อภารกิจนำเขามาเผชิญหน้ากับนายอำเภอตัวน้อยบิล แด็กเก็ตต์ผู้โหดร้ายและเจ้าระเบียบ การศึกษาน้ำหนักของความรุนแรงแบบดิบๆ

นี้ทำให้ชาวตะวันตกที่มืดมนที่สุดและสะเทือนใจมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในอนาคต หุ่นยนต์ที่ล้ำหน้าซึ่งแยกทางกายภาพออกจากมนุษย์ไม่ได้ ทำงานบนอาณานิคมในอวกาศอันห่างไกล บนโลกนี้ “ตัวจำลอง” เหล่านี้ถูกระบุและทำลายโดย “เบลดรันเนอร์” ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการทดสอบทางจิตวิทยาที่ซับซ้อนซึ่งจะปล่อยตัวจำลองออกไป เด็คคาร์ด อดีตเบลดรันเนอร์ผู้น่าเบื่อหน่าย ได้รับคัดเลือกให้ติดตามและกำจัดผู้จำลองแบบเฉพาะสี่คนซึ่งเป็นผู้หลบหนีล่าสุด ในการผสมผสานระหว่างนิยายวิทยาศาสตร์และนัวร์ เด็คการ์ดถูกดึงเข้าไปในพล็อตเรื่องระทึกขวัญที่ซับซ้อน ซึ่งจะทดสอบความมั่นใจของเขาในท้ายที่สุด เรายังติดตามรอยผู้จำลองการปฏิวัติผู้มีเสน่ห์และเพื่อนๆ ของเขาในขณะที่พวกเขาดิ้นรนเพื่อหาวิธีแก้ปัญหา “Blade Runner” เป็นเรื่องราวที่มืดมน มีปรัชญา และน่าจับตามอง