รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง We Couldn’t Become Adults 2021

เราไม่สามารถเป็นผู้ใหญ่บน Netflix ได้ รีวิวหนัง netflix Cinema Escapist ได้เลือกภาพยนตร์ญี่ปุ่น 10 เรื่องที่เรารู้สึกว่าเป็นภาพยนตร์ยอดนิยมของปี 2021 ตัวเลือกของเรามีทั้งภาพยนตร์อินดี้และภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์ พร้อมการสุ่มตัวอย่างจากประเภทต่างๆ เช่น ตลก แอ็คชั่น โรแมนติก แอนิเมชัน และอื่นๆ โปรดทราบว่าในขณะที่ภาพยนตร์ภาคต่อของแฟรนไชส์อนิเมะหรือมังงะยอดนิยมทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศของญี่ปุ่นในปี 2021 แต่เราได้เอียงรายชื่อนี้ไปที่ภาพยนตร์ต้นฉบับที่แสดงนวัตกรรมการเล่าเรื่องและความสำคัญทางสังคมที่ดีขึ้น นอกจากนี้ เรายังพยายามรวมลิงก์การสตรีมในบริการต่างๆ เช่น Netflix หากมี แรงผลักดันจากคำขอเป็นเพื่อน ชายวัย 40 ปีหวนนึกถึงความสัมพันธ์ในอดีตของเขาตั้งแต่ยุค 90s เป็นต้นไป โดยมองหาความหวังและความฝันที่หายไป We Cann’t Become Adults เนื้อเรื่อง Mirai Moriyama และ Sairi Ito กำลังสตรีมพร้อมการสมัครสมาชิกบน Netflix และการสตรีมด้วยการสมัครสมาชิก บน Netflix ขั้นพื้นฐาน เป็นภาพยนตร์ดราม่าและโรแมนติกที่มีเรตติ้งผู้ชม IMDb เฉลี่ย 6.5 เนื้อเรื่องสำคัญเกี่ยวกับรักแท้ครั้งแรกของ Makoto, Kaori Kato ในช่วงปลายทศวรรษที่ 1990 ความสัมพันธ์ของพวกเขาเบ่งบาน และมาโกโตะพร้อมทำทุกอย่างเพื่อเธอ คุณจะเห็นผลเสียจากการเลิกราของพวกเขาก่อน จากนั้นจึงเกิดการเลิกรากัน ซึ่งอธิบายไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เธอทิ้งเขาในวันปีใหม่ปี 2000 โดยไม่มีเหตุผล เพียงพูดว่า ‘ครั้งหน้าฉันจะเอาซีดีมาให้’ การไม่รู้จักพอตามหลอกหลอนมาโคโตะ ดังนั้นเมื่อคุณย้อนกลับไปดูจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของพวกเขา มันจึงเจือปนไปด้วยความเศร้า วิธีที่ภาพยนตร์เล่นกับเวลาและความรู้สึกที่คุณรู้สึกว่ามันถึงวาระก่อนที่มันจะเริ่มขึ้น ให้ความรู้สึกชวนให้นึกถึง Eternal Sunshine of the Spotless Mind ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องให้ภาพของความสัมพันธ์ที่เกือบจะสมบูรณ์แบบ แต่คุณรู้ตอนจบก่อนที่คุณจะเห็นช่วงเวลาดีๆ อดีตและความทรงจำของเราบางทีอาจเป็นส่วนสำคัญที่สุดในชีวิตของเรา ซึ่งสามารถให้กุญแจแก่เราในการทำความเข้าใจปัจจุบัน ข้อบกพร่องของเรา และวิธีเอาชนะพวกเขา ซึ่งเป็นเหตุผลที่บางครั้งเรามักจะเก็บกดความคิดเกี่ยวกับพวกเขา แนวคิดนี้เป็นรากฐานของ “We Couldn’t Become Adult” นวนิยายที่เขียนโดยผู้เขียน Moegara ซึ่งถูกสร้างเป็นภาพยนตร์โดยผู้กำกับ Yoshihiro Mori (“Love and Fortune”) ซึ่งกำลังฉายอยู่บน Netflix อย่างไรก็ตาม โมริและผู้เขียนบทเรียว โอคาดะ เลือกแนวทางที่เฉพาะเจาะจงมากในการดัดแปลงเนื้อหาต้นฉบับของพวกเขา โดยเพิ่มการย้อนอดีตบ่อยครั้งและกรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วไปยังเรื่องราว ซึ่งบางครั้งก็มากเกินไป แต่ก็สร้างละครที่น่าสนใจเกี่ยวกับการเติบโตและ เผชิญกับความผิดพลาดที่คุณทำในชีวิต และผลกระทบที่อาจส่งผลกระทบต่อผู้อื่น


อนิเมะ เราไม่อาจกลายเป็นผู้ใหญ่ได้ มอบช่วงเวลาอันแสนหวานแห่งความหวังที่หัวใจของคุณจะเต้นรัวและทำให้คุณย้อนกลับไปสู่อดีต บางทีคุณอาจเคยผ่านความรู้สึกเหล่านี้มาแล้วครั้งหนึ่ง? ทั้งสองวิธี บางคนชอบหนังแบบนี้ ในขณะที่บางคนไม่ชอบมัน โดยส่วนตัวแล้ว ฉันพบว่าบางช่วงเวลาควรค่าแก่การรับชม ในขณะที่บางช่วงเวลาสามารถข้ามได้ มันค่อนข้างช้า แต่มีบางอย่างที่ดึงดูดใจฉัน ขณะที่ Sato สนใจโปรไฟล์ของเธอมากขึ้นเรื่อยๆ รูปภาพต่างๆ ทำให้เขานึกถึงช่วงเวลาเก่าๆ โดยเฉพาะช่วงเดือนสุดท้ายของปี 1999 ก่อนที่ Kaori จะเลิกกับเขา เป็นจุดเริ่มต้นของชุดความทรงจำเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในอดีต สำหรับ Megumi และอีกหลายคน Sato ผิดหวังและผิดหวังมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา เมื่อเขาเริ่มสืบหาความเป็นไปของแฟนเก่า ความทรงจำและการเผชิญหน้าในปัจจุบันกลายเป็นประสบการณ์ที่เจ็บปวดว่าทำไมเขาถึงไม่สามารถรักใครได้และไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ที่มั่นคงได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ตอกย้ำถึงการบอกเล่าเรื่องราวของความทรงจำและความเสียใจจากมุมมองของผู้ใหญ่วัยกลางคนที่มองย้อนกลับไปในชีวิตของพวกเขา ฉันสามารถเชื่อมโยงกับ Sato ได้อย่างมาก และด้วยเหตุนี้ฉันจึงต้องหยุดชั่วคราวสักครู่เพื่อหายใจเข้าลึก ๆ สิ่งที่เราต้องการทำคือเพลิดเพลินไปกับวัยเยาว์ของเราในขณะที่ครอบครองมัน เวลายังคงดำเนินต่อไป และเยาวชนก็จากไป ในช่วงหลังของชีวิต เมื่อชีวิตเปลี่ยนไป เรามองย้อนกลับไปในวัยเยาว์ว่าเป็นความทรงจำที่น่าจดจำ กระนั้น คาโอริใช้ประโยชน์จากความหมายของสัญลักษณ์นี้อย่างไร ในขณะที่ Kaori ใช้ ‘ความธรรมดา’ เพื่อกดดัน Makoto อย่างละเอียดให้หยุดปฏิบัติตามความคาดหวังของสังคมและทำลาย ‘ความธรรมดา’ ไปพร้อมกับเธอ หน้าที่ส่วนตัวที่แท้จริงของสัญลักษณ์นี้ถูกเปิดเผยเมื่อเธอปฏิเสธคำเชิญของ Makoto ที่จะอยู่ด้วยกัน การใช้เครื่องหมาย ‘ธรรมดา’ ทำให้เธอสามารถซ่อนความจริงเกี่ยวกับตำแหน่งของเธอในความสัมพันธ์ที่โรแมนติกได้ และหลีกเลี่ยงการสารภาพว่า สำหรับเธอแล้ว ความสัมพันธ์คือทางตัน ในแง่ที่เป็นรูปธรรมมากขึ้น การที่เธอไม่ชอบ ‘คนธรรมดา’ ทรยศต่อความไม่เต็มใจของเธอที่จะลงทุนในความสัมพันธ์ของเธอกับ Makoto อย่างแท้จริง และทำให้เธอสามารถกันเรื่องของเธอออกจากการโต้ตอบของพวกเขาได้ เราไม่สามารถกลายเป็นผู้ใหญ่เป็นเรื่องเล่าที่ไม่ง่ายที่จะจำแนก ในขณะที่ใคร ๆ อาจจัดประเภทว่าเป็นละครโรแมนติก การเล่าเรื่องยืนกรานในสิ่งที่ผิดปกติในความสัมพันธ์โรแมนติกของ Makoto (เช่น ความสัมพันธ์ของเขากับรีวิวหนัง disney Kaori และ Megumi Ishida บังคับให้ผู้ชมสัมผัสประสบการณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะการศึกษาตัวละครที่กระตุ้นอารมณ์ การศึกษาตัวละครนี้ให้สิทธิ์แก่เรา – เพื่อใส่ มันค่อนข้างชัดเจน – ข้อมูลเชิงลึกที่สง่างามและน่าประทับใจในการที่ผู้ทดลองบงการการมรณกรรมอันโรแมนติกของตัวเองโดยไม่เคยตระหนักว่าตัวเขาเองเป็นสาเหตุ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เน็ตฟลิกซ์

Netflix พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลงฮิตที่กำลังจะมาถึงอีกครั้ง ตอนนี้ Netflix พร้อมที่จะปล่อยภาพยนตร์จากญี่ปุ่นเรื่องใหม่แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกดราม่าและวนเวียนอยู่กับชีวิตของซาโต้ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนออดีต ปัจจุบัน และอนาคตของ Sato และการเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา เราไม่สามารถเป็นผู้ใหญ่ได้ เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่สำรวจความสัมพันธ์ วัยผู้ใหญ่ และชีวิต เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของ Sato Makoto ในวัยสี่สิบ เราได้เรียนรู้ว่าเขาเป็นกราฟิกดีไซเนอร์ และชีวิตของเขาเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้รับคำขอเป็นเพื่อนจากอดีตแฟนสาวที่พลัดพรากไปนาน ในขณะนั้น เขาประเมินชีวิต ประสบการณ์ ความหวัง และความฝันของเขาใหม่ ภาพยนตร์ที่ซาบซึ้ง สำรวจความเป็นจริงของชีวิต ความเสียใจ และความเสียใจ หลายปีหลังจากขาดการติดต่อกับความรักที่หายไป ซาโกะ มาโกโตะผู้ถูกกดขี่ข่มเหงและอายุสี่สิบเศษได้รับคำขอเป็นเพื่อนที่ไม่คาดคิดบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งทำให้เขาหวนนึกถึงอดีต ความหวังและความฝันที่เขาเคยมีในช่วงเวลาที่เรียบง่าย วิธีที่ภาพยนตร์เล่นกับเวลาทำได้ด้วยวิธีที่ชาญฉลาดจริงๆ มีหลายช่วงเวลาที่สมเหตุสมผลมากขึ้นในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินต่อไปและเห็นบริบท แต่ในขณะเดียวกัน คุณจะไม่มีวันหลงทางในการเล่าเรื่อง ติดตามและทำความเข้าใจได้ง่ายเสมอ รู้สึกเหมือนเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คุณสามารถดูได้หลายครั้งและทำความเข้าใจได้ดีขึ้นในแต่ละครั้ง แม้ว่าเขาจะใช้เครื่องหมายเพื่อแสดงการดูถูกเหยียดหยามผู้อื่นที่ “ปกติ” เช่น สำหรับ Kenta Sekiguchi ผู้ชมรู้สึกได้อย่างรวดเร็วว่าสัญลักษณ์นี้มีหน้าที่ที่แตกต่างสำหรับเขา โดยเนื้อแท้แล้ว เครื่องหมาย ‘สามัญ’ คือสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงอนาคตที่สูญเสียของเขากับ Kaori และเป็นเครื่องเตือนใจถึงการเลิกราที่ยังไม่ได้แก้ไข ทุกครั้งที่ผู้บ่งชี้ออกจากริมฝีปากของเขา เขาสะท้อนอย่างละเอียดถึงการไร้ความสามารถของเขาที่จะผ่าน ‘ความล้มเหลว’ อันแสนโรแมนติกนี้ไปได้ พูดให้ต่างออกไปเล็กน้อย การที่เขาปฏิเสธที่จะเป็น ‘คนธรรมดา’ ไม่ได้ส่งสัญญาณอะไรนอกจากการที่เขาปฏิเสธที่จะตั้งคำถามกับตรรกะส่วนตัวของเขา และสำรวจบทบาทที่เขาแสดงในการสร้างความยุ่งเหยิงโรแมนติกของเขาเอง รีวิวหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ไซต์ที่ดีที่สุดในการรับชมเราไม่สามารถเป็นผู้ใหญ่ได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นในปัจจุบัน โดยมาโกโตะพยายามช่วยเพื่อนของเขาที่กำลังต่อสู้กับโรคซึมเศร้า จากนั้นภาพยนตร์ก็ย้อนเวลากลับไป แสดงให้เห็นช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของมาโกโตะ ในแต่ละปีที่เรื่องราวดำเนินต่อไปจะมีชื่อบทของตัวเอง ซึ่งให้ความรู้สึกว่าปีนั้นเกี่ยวกับอะไร มีช่วงเวลาที่ดีและช่วงเวลาที่เลวร้าย แต่ผ่านมันไปได้ทั้งหมดคือความรู้สึกโศกเศร้าเพราะคุณรู้อยู่แล้วว่าสิ่งต่าง ๆ กำลังจะดำเนินไปอย่างไร We Cann’t Become Adult เป็นภาพยนตร์สะท้อนภาพซึ่งแสดงให้เห็นชายวัย 46 ปีที่มองย้อนกลับไปในชีวิตของเขาและหวนนึกถึงเหตุการณ์ที่นำเขามาสู่จุดที่เขาอยู่ในขณะนี้ การโหยหาเวลาที่เสียไป เป็นความคิดที่ดำเนินไปตลอดชีวิตของเรา เป็นธรรมชาติของเราที่เราทุกคนต่างหมกมุ่นอยู่กับการมองย้อนกลับไปในช่วงเวลาที่ดีกว่าและปรารถนาที่จะมีชีวิตอีกครั้ง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมสิ่งต่าง ๆ เช่น รีวิว หนัง netflix Stranger Things ถึงมีขนาดใหญ่มาก เพราะมันเล่นกับความคิดถึง โครงสร้างเป็นตอนแสดงให้เห็นผู้คนที่ Sato ทิ้งไว้เบื้องหลังงานส่งเค้กทางตัน และความทุ่มเทของเพื่อนร่วมอุดมการณ์และเจ้านายซึ่งครั้งหนึ่งเคยต่อยผู้กำกับข่าวทีวีราคาถูกจอมกลั่นแกล้ง (ข่าวทีวีญี่ปุ่นให้ความสำคัญกับการสร้างภาพกราฟิกเคลื่อนไหวของรายการ ข่าวรอบวัน) สำหรับการเห่าครั้งหนึ่งมากเกินไปที่จะ “หักเงิน 30%!

หลังจากการหย่าร้าง Sato ก็คบหากับสาวหลายคนเหมือนที่เขาเคยทำมาตลอด ชีวิตของผู้คนรอบตัวเขาเปลี่ยนไปมาก พวกเขาไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาเคยเป็น พวกเขาเริ่มต้นใหม่หรือเก่งในสิ่งที่พวกเขาทำ Sato คิดว่าพวกเขา ‘ธรรมดา’ Kaori เคยคิดว่าหลาย ๆ สิ่งที่ผู้คนทำเป็นเรื่องธรรมดา เช่นเดียวกับการสวมเสื้อเชิ้ตตามสมัยนิยม ทำงาน 9 โมงครึ่ง หรือแต่งงาน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเมื่อ Sato ขอเธอแต่งงาน เธอจึงปฏิเสธว่าเป็นเรื่องธรรมดา ซาโต้ทำหลายอย่างกับคาโอริที่ไม่ธรรมดาในมุมมองของเธอ disney+ ความทรงจำเกี่ยวกับความรักในชีวิตของเขาและเวลาที่ใช้กับเธอ เพื่อนธรรมดาๆ ของเขา พูดคุยและเล่นกับพวกเขาในบาร์ สถานที่ทำงานธรรมดาๆ ที่เขาไม่เคยจากไปไหน ผู้หญิงที่เขาคบหา ผู้หญิงที่เขาแต่งงานแล้วหย่าร้าง นั่นคือส่วนหนึ่งของชีวิตปกติของ Sato การแสดงออกที่ละเอียดอ่อนทำให้ Sato อยู่ในโหมดคิด และเขาเริ่มครุ่นคิดว่าเขาใช้ชีวิตอย่างไร เรื่องราวทั้งชีวิตของเขาแวบวับต่อหน้าต่อตาขณะที่เขาเดินเล่นไปตามตรอกซอกซอยของโตเกียว ที่ซึ่งเขาจดจำความทรงจำในวัยเยาว์ เยาวชนเป็นเรื่องสนุก เยาวชนมีพลัง เยาวชนเอาแน่เอานอนไม่ได้ สิ่งที่เราต้องการทำคือเพลิดเพลินไปกับวัยเยาว์ของเราในขณะที่ครอบครองมัน เวลายังคงดำเนินต่อไป และเยาวชนก็จากไป ในช่วงหลังของชีวิต เมื่อชีวิตเปลี่ยนไป เรามองย้อนกลับไปในวัยเยาว์ว่าเป็นความทรงจำที่น่าจดจำ Sato ตัวเอกของเรื่อง We Cann’t Become Adult มีความสุขกับวัย 20 ต้นๆ ของเขา ยุคนั้นในชีวิตของเขามีอิทธิพลอย่างมากต่อวิถีชีวิตของเขาจนถึงตอนนี้ แต่ตอนนี้ขณะที่เขาใกล้จะ 50 เขากำลังมองย้อนกลับไปเพื่อตระหนักว่าเขาใช้ชีวิตแบบไหน Reelgood เป็นคู่มือการสตรีมที่กว้างขวางที่สุดในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร โดยมีรายการทีวีและภาพยนตร์ทุกเรื่องให้บริการทางออนไลน์ เรียกดูซีรีส์ทีวีและภาพยนตร์ทุกเรื่อง และจัดเรียงตามชื่อเรื่อง ปีที่ออกฉาย ประเภท การจัดเรต IMDB และที่สำคัญที่สุด—ดูว่าจะดูได้จากที่ใด จากนั้นเล่นด้วยการคลิกหรือแตะเพียงครั้งเดียว


ในที่สุดเนื้อเรื่องก็สะท้อนถึงแฟนคนแรกของเขา เธอเป็นสาวทางเลือกที่ชอบดนตรีและแต่งตัวแบบอื่น โครงเรื่องแสดงความสัมพันธ์แรกเริ่มของพวกเขา เขาทำงานที่ร้านเค้กในเวลานั้น และผู้จัดการ โทชิฮิโกะ นานาเสะ ให้โฆษณาส่วนตัวจากหนังสือพิมพ์แก่เขา เขาตอบโฆษณาและมีจดหมายโต้ตอบกับหญิงสาวที่เรียกตัวเองว่า Inu-cara เขาได้พบกับเธอและเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์ เธอเปิดเผยว่าชื่อของเธอคือคาโอริ พวกเขาใช้เวลาคืนแรกในโรงแรมแห่งความรักราคาถูก ซึ่งกลายเป็นกิจกรรมปกติในห้องที่มีธีมโหราศาสตร์ สิ่งที่ทำให้ Ride or Die ควรค่าแก่การรวมไว้ในรายชื่อนี้คือความรู้สึกสดชื่นที่แตกต่างจากภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันญี่ปุ่นเรื่องอื่นๆ รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันญี่ปุ่นส่วนใหญ่ในทุกวันนี้มีเนื้อหาที่กลมกล่อมชวนหาว เจ็บปวดรวดร้าว หดหู่ใจ หดหู่ หรือมีปัจจัยเหล่านี้ผสมกัน ในขณะที่เขียน เราไม่สามารถเป็นผู้ใหญ่ได้ สตรีมบน Hulu ผ่านบัญชีดั้งเดิมซึ่งเริ่มต้นที่ $6.99 อย่างไรก็ตาม หากคุณมีส่วนขยาย HBO Max ในบัญชี Hulu คุณจะดูภาพยนตร์และรองเท้าเพิ่มเติมบน Hulu ได้ แพ็คเกจประเภทนี้ราคา $14.99 ต่อเดือน แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง DEFEATED คือเรื่องราวโรแมนติก/ดราม่าที่น่าทึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณเดินทางตามติดชีวิตนางแบบ เธอดิ้นรนเพื่อค้นหารักแท้ ภาพยนตร์มุ่งเน้นไปที่อดีตและปัจจุบันของเขา โดยเน้นย้ำว่าความสัมพันธ์ในอดีตของเขาส่งผลกระทบต่อตัวตนในปัจจุบันและคุณค่าในตนเองของเขาอย่างไร ทัศนคติและความเชื่อที่เขามีตอนนี้เกิดจากความสัมพันธ์ของเขากับคนรักคนก่อนของเขา ไม่น่าแปลกใจที่คนสำคัญสามารถทิ้งผลกระทบร้ายแรงต่อชีวิตคนๆ หนึ่งได้ แต่บางครั้งก็เป็นอย่างนั้น ด้วยการจับภาพความเป็นจริงของการมองโลกในแง่ร้ายของ Sato ควบคู่ไปกับการก้าวไปอย่างรวดเร็วของโตเกียว เราจึงถูกนำเข้ามาสู่ชีวิตของ Sato ซีรี่ย์จีน